Fernando Alonso dính chấn thương, tương lai khép lại

Từ mùa giải 2026, Aston Martin sẽ hợp tác với Honda, hãng sẽ quay trở lại Công thức 1. Nhà sản xuất nổi tiếng với Fernando Alonso, người đã không ngần ngại cho ra mắt nhà sản xuất động cơ Nhật Bản khi còn ở McLaren. Tuy nhiên, Honda dường như đã sang trang.

Bây giờ là chính thức, Honda sẽ trở lại Công thưc 1 và sẽ là nhà sản xuất động cơAston Martin bắt đầu từ mùa giải 2026.” Sự hợp tác với Honda là mảnh ghép cuối cùng để biến Aston Martin F1 thành một đội tiên tiến có khả năng giành các danh hiệu thế giớiHãy hạnh phúc Lawrence lang thanggiám đốc điều hànhAston Martin. Với nhà máy mới của mình, chúng tôi cung cấp cho các đội mọi công cụ để giành chiến thắng trong F1. “Một thỏa thuận cũng có thể đánh dấu sự tái hợp giữa Fernando Alonso và Honda.

Mối quan hệ phức tạp với Alonso

Và đó là đã nói chuyện. Tay đua người Tây Ban Nha chắc chắn không nói về những khoảnh khắc của mình khi nói về nhà sản xuất động cơ Nhật Bản trong thời gian ở McLaren giữa năm 2015 và 2017. Fernando Alonso đáng chú ý được phát hành trong quá trình liên lạc vô tuyến trong Giải Grand Prix Nhật Bản 2015, gợi lên ” động cơ GP2 » (Động cơ GP2) một chỗ ngồi của nó đã bị vượt qua bởi Chuyến du lịch Rosso một cái nhất định tối đa Verstappen. Do đó, mối quan hệ giữa hai người là khó khăn, nhưng Honda dường như đã mở trang, đảm bảo sẵn sàng làm việc lại với Fernando Alonso.

Honda hòa giải

« Quá khứ đã là quá khứ, và Alonso là một tay đua rất tài năng. Chúng tôi rất tôn trọng anh ấy với tư cách là một người lái xe. Còn 2026 thì tương lai xa quá, chưa thể nói gì về thí điểm “, cho xem toshihiro Để làm gì. giám đốc điều hành Honda cũng đảm bảo, trong các nhận xét được cung cấp bởi Thế hệ tiếp theo-Tự động, rằng anh ta không có ý định tham gia vào việc lựa chọn phi công, và do đó ảnh hưởng đến tình hình Fernando Alonso nếu nó vẫn tồn tại vào năm 2026: “ Vì việc lựa chọn trình điều khiển là vấn đề của nhóm, tôi muốn để nó cho nhóm. Chúng tôi sẽ tham gia với tư cách là một cấu trúc nhà máy chính thức và quá trình phát triển đã bắt đầu một chút. Nhưng có những yêu cầu về yêu cầu khung gầm. Vì vậy, chúng tôi sẽ thiết kế một động cơ đáp ứng các yêu cầu của động cơ về mặt cấu hình, và tôi nghĩ nhờ đó, chiếc xe sẽ có tiềm năng to lớn. “Tuy nhiên, không có gì chắc chắn rằng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ vẫn thi đấu trong 3 năm tới, khi anh ấy đón sinh nhật lần thứ 42 vào tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *