Federer – Nadal: Thông báo về Djokovic, chuyện sẽ bàn

Mặc dù Novak Djokovic, với chức vô địch Roland-Garros vào tháng 6 năm ngoái, đã trở thành tay vợt có nhiều Grand Slam nhất trong lịch sử vòng đua ATP, nhưng cuộc tranh luận về tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại vẫn nóng lên. So tài với Rafael Nadal và Roger Federer, tay vợt người Serbia không có gì nổi bật trước hai huyền thoại này với số đông. Jimmy Connors, cựu số 1 thế giới, cho rằng Djokovic xuất sắc hơn Nadal và Federer.

Cuộc tranh luận về GOAT (Vĩ đại nhất mọi thời đại) đang mang tính thời sự hơn bao giờ hết. Novak Djokovic chạm mốc 23 danh hiệu Grand Slam trong khi Federer vân vân Rafael Nadal, bị mắc kẹt ở 20 và 22 tương ứng.

“Federer và Nadal không phải là xuất sắc nhất trong thời đại của họ”

Trong tập mới nhất của podcast của anh ấy “Lợi thế của Connors», nơi ông phân tích cụ thể về lễ đăng quang Carlos Alcaraz ĐẾN Wimbledon, Jimmy Conners là tác giả của những câu thơ mạnh mẽ và thú vị về uy quyền Novak Djokovic. Một mình đã dẫn đầu kể từ đó Roland Garros số danh hiệu Grand Slam giành được: “Hãy nhìn tất cả những người nói Federer và Nadal là những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Họ không phải là người giỏi nhất trong thời đại của họ.”, hạ đo ván cựu số 1 thế giới. Huyền thoại người Mỹ có thể đang tạo ra một số kẻ thù.

Djokovic chuẩn bị bước vào Grand Slam thứ 24

Carlos Alcaraz đã giành được Grand Slam thứ hai bằng cách đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết tại Wimbledon. Thành công lớn đầu tiên của anh ấy đến vào cuốiGiải Mỹ mở rộng 2022. Khi Grand Slam của Mỹ đến gần vào cuối tháng 8, số 1 thế giới hiện tại được thăng hạng lên hạng được yêu thích. Đương kim vô địch sẽ phải giải quyết Novak Djokovicngười sẽ có một mong muốn nhất định để trả thù sau thất bại của mình tại Wimbledon. Người Serb có ý định gây khó khăn cho Carlos Alcaraz và giành được danh hiệu Grand Slam thứ 24 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *