Federer, Nadal… Djokovic lộ diện đối thủ lớn nhất!

Anh ấy đã tham gia các sân quần vợt trên khắp thế giới từ năm 2003 và đã giành được tất cả các giải đấu lớn nhất trong môn thể thao của mình. Novak Djokovic cũng là một phần của Big Three lịch sử, mà anh ấy đã tạo ra với Roger Federer và Rafael Nadal. Tay vợt người Serbia đã gặp tay vợt người Thụy Sĩ 50 lần và tay vợt người Tây Ban Nha 59 lần nên việc anh coi Nadal là đối thủ lớn nhất của mình là điều đương nhiên.

Nếu chúng ta kết hợp các giải Grand Slam giành được bởi Novak Djokovic vân vân Rafael Nadal, chúng tôi đã đạt đến con số thiên văn là 44. Với 22 đơn vị mỗi người, hai người đàn ông tiếp tục vượt qua chính mình để đạt được một trong những thành tích vĩ đại nhất trong Thể thao: vô địch nhiều giải Grand Slam nhất. Nếu chúng ta đếm phụ nữ, Steffi Graff cũng đã giành được 22 giải Grand Slam. Thắng hai mươi ba, hoặc cho Nadal hoặc Djokovic sẽ là một sự kiện lịch sử. Trong buổi hoàng hôn của sự nghiệp, hai người đàn ông có thể gặp nhau tại Roland Garros, nếu Rafael Nadal bình phục chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu kể từ cuối tháng 1 và vòng hai Úc mở rộng.

‘Tôi không thể chọn ai ngoài Nadal’

Trong các bình luận được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợt, Novak Djokovic tiết lộ người mà anh ấy nghĩ là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình:Tôi không thể chọn ai ngoài Nadal làm đối thủ lớn nhất của mình. Chừng nào cả hai chúng tôi còn thi đấu, Nadal sẽ luôn là đối thủ lớn nhất của tôi, bất kể thứ hạng hay điều gì xảy ra trên đường đua, đơn giản vì lịch sử đối đầu của chúng tôi. »

“Nadal và tôi đã ở đây lâu rồi”

«Tất nhiên, tôi rất tôn trọng Alcaraz, người mới chỉ thi đấu trong hai năm qua, và có những tay vợt khác như Medvedev mà tôi đã giao tranh rất tốt, nhưng tôi và Nadal đã gắn bó lâu dài. thời gian. “, ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *