Federer, Nadal, Djokovic… Đố vui về lịch sử Wimbledon

Carlos Alcaraz, Holger Rune, Jannik Sinner, Daniil Medvedev… Nhiều tay vợt muốn lần đầu vô địch giải Wimbledon. Nhưng thật khó để có được Grand Slam thứ ba trong năm nay khi có sự góp mặt của Novak Djokovic, tay vợt đã vô địch bốn giải gần nhất. Để chào mừng sự khởi đầu của giải đấu sân cỏ lớn nhất thế giới, le10sport mời bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình về một trong những sự kiện thể thao nổi tiếng nhất nước Anh.

mùa này, Novak Djokovic là một yêu thích lớn của nam giới khi Mỗi người Swiatek là ở phụ nữ. Kể từ thứ Hai ngày 3 tháng 7, Wimbledon đã bắt đầu. Chậm lại bởi cơn mưa lớn rơi xuống London, giải đấu đã bị hoãn lại. Điều đó là không đủ để ngăn cản các tay vợt Serbia và Ba Lan dễ dàng lọt vào vòng hai của cuộc thi. người chiến thắng rolandgarros muốn tiếp tục đà của họ, đặc biệt vắng mặt trong đó có một thử thách rất điên rồ: giành bốn Grand Slam trong một mùa giải. Anh ấy sẽ là người đầu tiên đạt được thành tích này nếu anh ấy giành chiến thắng Wimbledon và cũngGiải Mỹ mở rộng vào cuối mùa.

The Blues về quân số ở Anh

Tổng cộng có 20 người Pháp (16 nam, 4 nữ) có mặt trên sân cỏ Wimbledon với Alizé Cornet, Caroline Garcia, Diane Parry và Varvara Gracheva cho nữ, cũng như Corentin Moutet, Benjamin Bonzi, Harold Mayot, Quentin Halys, Grégoire Barrere, Alexandre Muller, Arthur Rinderknech, Ugo Humbert, Adrian Mannarino và cả Arthur Fils cho Những người đàn ông. Luca Van Assche, Constant Lestienne, Jérémy Chardy, Laurent Lokoli, Richard Gasquet và Enzo Couacaud đã bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *