Federer con dê thật? Djokovic sẽ bị ảo giác

Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 khai mạc giải Wimbledon. Nhân sự kiện này, Roger Federer đã có mặt trên khán đài, sau gần 10 tháng kể từ khi kết thúc sự nghiệp. Người Thụy Sĩ đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông. Mats Wilander thậm chí còn đi xa hơn khi tuyên bố rằng nhạc trưởng là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Novak Djokovic sẽ trông nhiều hơn bình thường để giành chiến thắng trong năm nay Wimbledon. Đây sẽ là danh hiệu thứ 24 Grand Slam cho người Serb. Vì vậy, nó sẽ được tiếp tục Rafael Nadal, đang chờ sự trở lại giả định của người Tây Ban Nha. Nhưng nếu anh ta thắng, người bản địa từ Belgrade cũng sẽ là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử tại London. Hồ sơ mà sau đó sẽ được chia sẻ Federerngười đã 8 lần vô địch Anh trước khi nghỉ hưu xứng đáng.

Wilander là fan cuồng của Federer

Đúng là nhà tổ chức Wimbledon có một bộ nhớ Khi bắt đầu giải đấu, thứ Hai ngày 3 tháng 7, họ mời Federer bên trong hộp hoàng gia từ tòa án trung. Người Thụy Sĩ đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông trên khán đài. Anh ấy từ chối Thảm Wilander để đề cập đến hào quang nhạc trưởng ĐẾN Londonđổ Eurosport Vương quốc Anh. “Tại đây, tại Wimbledon, anh ấy đã để lại dấu ấn của mình. Tôi nghĩ anh ấy đã đưa Wimbledon lên một tầm cao mới với lối chơi sân cỏ và vai trò đại sứ của mình. »

Federer dẫn Djokovic vì Wilander

lang thang sau đó nói về cuộc tranh luận về CON DÊ. Đối với cựu vận động viên quần vợt Thụy Điển, Federer ở phía trước Novak Djokovicmặc dù Serbia đã giành được nhiều danh hiệu hơn. “Bạn biết đấy, tôi không thích nói về GOAT, bởi vì ‘vĩ đại nhất mọi thời đại’ là một chuyện, nhưng ‘vĩ đại nhất mọi thời đại’ lại là chuyện khác. Và hôm nay chúng ta gán cho Novak Djokovic danh hiệu đó. Đối với tôi,” vĩ đại nhất mọi thời đại” là Roger Federer vì tôi nghĩ anh ấy đưa quần vợt lên tất cả các TV trên toàn thế giới. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *