FC Nantes: Thunderbolt để thay thế Kombouaré

Antoine Kombouaré đã được miễn nhiệm bởi Waldemar Kita, Pierre Aristouy, người sẽ quản lý cho đến cuối mùa giải trên băng ghế dự bị của Nantes. Anh ấy sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để tránh xuống hạng với câu lạc bộ Nantes. Nhưng có lẽ anh không tiếp tục cuộc phiêu lưu nếu xuống hạng ở Ligue 2.

FC Nantes sẽ chơi sống còn giải hạng 1 trong hai ngày qua chống lại Lille vân vân Sự tức giận. Hiện tại câu lạc bộ Waldemar của chúng tôi lần đầu tiên được truyền lại, và do đó có thể trải nghiệm những dòng truyền thừa mới giải hạng 2. Đây sẽ là lần thứ ba trong lịch sử của nó FCN xuống hạng sau các mùa giải 2006-2007 và 2008-2009.

Pierre Aristouy cần tìm một giải pháp

Trong một nỗ lực để tránh bị loại bỏ, Waldemar của chúng tôi cố gắng gây bất ngờ cho quân đội của mình. Vì vậy anh đã từ chối Antoine Kombouare và anh ấy đặt tên thay thế Pierre Aristouy. Cho đến lúc đó là huấn luyện viên đội U19 của câu lạc bộ Nantes, ông có trách nhiệm duy trì FCN trong giới thượng lưu. Anh ấy chưa bao giờ huấn luyện ở Ligue 1 trước ngày hôm đó.

Một huấn luyện viên mới sẽ được bổ nhiệm vào mùa tới

Có lẽ tạm thời không kéo dài Pierre Aristouy. Theo thông tin từThể thao RMCnếu có sự sụt giảm trong giải hạng 2, một huấn luyện viên mới sắp tiếp quản. Nhưng câu hỏi về huấn luyện viên tiếp theo sẽ chỉ xuất hiện sau khi kết thúc mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *