FC Nantes tại Ligue 2, những quyết định triệt để trong kỳ chuyển nhượng

FC Nantes đang có phong độ rất tệ. Câu lạc bộ Waldemar của chúng tôi hiện đang đứng thứ 17 tại Ligue 1. Vì vậy, suất xuống hạng đang chờ Nantes lúc này. Trong trường hợp xuống hạng, một số cầu thủ có thể rời FCN như Ludovic Blas hay Alban Laffont. Nhưng đối với những người khác, nó sẽ không dễ dàng như vậy.

Mùa trước giải hạng 1 mất hai trong số những câu lạc bộ huyền thoại nhất của mình. CÁC Girondin từ Bordeaux và AS Saint-Étienne xuống hạng giải hạng 2 sau hơn mùa bếp. Có một cơ hội tuyệt vời bordeaux trở lại hạng ưu mùa này, khi câu lạc bộ Girondin đứng thứ hai trong chức vô địch, chỉ sau Lê Havre. Thay vìĐÁNH GIÁ, năm nay sẽ không phải là một năm tốt. Các cầu thủ từ trận chiến Laurent nhưng đã cố gắng tồn tại sau một mùa giải khởi đầu tệ hại. Họ có thể được tham gia bởi các đối tác của họ ở Nantes.

FC Nantes đang chiến đấu để ở lại Ligue 1

Các Câu lạc bộ bóng đá Nantes hiện xếp thứ 17 giải hạng 1. Tin xấu cho các đối tácAlban Laffontnăm nay có bốn con cháu trong giải hạng 2. Như vậy, họ là đội đầu tiên phải xuống hạng, chỉ còn hai trận đấu nữa. Để tránh suy giảm, Waldemar của chúng tôi quyết định đưa ra lựa chọn và anh ấy rất biết ơn Antoine Kombouare từ vị trí huấn luyện viên của mình. Nó là Pierre Aristouy người được bổ nhiệm để thay thế anh ta và do đó sẽ có một nhiệm vụ khó khăn là giữ cho câu lạc bộ nằm trong số những người ưu tú.

Không phải tất cả người chơi sẽ được hưởng lợi từ phiếu giảm giá trong trường hợp xuống hạng

Sự xuống dốc sẽ ảnh hưởng xấu đến câu lạc bộ Nantes, đặc biệt là từ quan điểm kinh tế. Ví dụ, anh ấy không thể giữ những cầu thủ giỏi nhất của mình như vậy Alban Laffont hoặc Ludovic Blas. Tuy nhiên, theo thông tin từThể thao RMC, chưa chắc người chơi khác đã có voucher xuất cảnh. Vì thế Simon, Sissoko, Pallois, Girotto, Mollet, Casteletto hoặc Merlin có thể ở lại câu lạc bộ, ngay cả khi họ không muốn phát triển giải hạng 2. Nantes có thể giữ họ với một số điều khoản nhất định về mức lương thấp hơn trong trường hợp giảm xuống còn 10.000 hoặc 15.000 euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *