FC Nantes muốn hoàn thành hai vụ chuyển nhượng

Thật kỳ diệu sau nửa cuối mùa giải hỗn loạn, FC Nantes đã có một mùa hè bận rộn. Đúng như dự đoán từ vài tháng trước, Ludovic Blas đã rời La Beaujoire để gia nhập Stade Rennais. Câu lạc bộ Waldemar Kita hiện muốn tăng cường sức mạnh bằng cách ký hợp đồng với hai cầu thủ mới.

Được duy trì trong phạm vi hẹp giải hạng 1cái mà Câu lạc bộ bóng đá Nantes đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng mới. Sự chia rẽ đã được hoàn thiện giữa những người lãnh đạo và những người ủng hộ và mọi thứ dẫn đến niềm tin rằng óc chó bước vào một mùa bếp mới. Hơn nữa, họ đã mất cầu thủ tốt nhất của họ với Ludovic Blas ở đâuAlban Lafont có thể, trong số những thứ khác, làm như vậy. Vì vậy, đã đến lúc phải tăng cường sức mạnh cho FC Nantes.

Đạt được thỏa thuận cho Douglas Augusto

CÁC óc chó đã hoàn thành bản hợp đồng đầu tiên của họ vào mùa hè với việc cho mượn với tùy chọn mua Lamine Diack. Dựa theo Đội, Douglas Augustus Có thể làm theo Thực vậy, Câu lạc bộ bóng đá Nantes sẽ tìm một thỏa thuận hợp đồng với tiền vệ PAOK Thessaloniki. Câu lạc bộ Hy Lạp dự kiến ​​​​7 triệu euro để giải phóng cầu thủ người Brazil.

bài hát Elmali

Các Câu lạc bộ bóng đá Nantes cũng muốn tăng cường tuyến sau. Bên cánh trái, Nantes sẽ nhắm Eren Elmali. BẰNG Augustusanh ta sẽ tìm thấy một thỏa thuận hợp đồng để tham gia cùng những người đàn ông từ Pierre Aristouy Dựa theo Đội. Nó vẫn chỉ để đồng ý trabzonspor yêu cầu 5 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *