FC Nantes: Bóng ma đang đến gần để quên đi Kombouaré?

Vào ngày 9 tháng 5, FC Nantes đã quyết định sa thải Antoine Kombouaré, bất chấp sự nghiệp mới ở Coupe de France. Và vì lý do chính đáng, Những đứa trẻ đã không thể kéo Chim hoàng yến ra khỏi những tai ương trong giải đấu của chúng. Trong khi Pierre Aristouy hiện đang hành động và có ý định ở lại trong giới thượng lưu, các nhà lãnh đạo của Nantes đánh giá cao hồ sơ của Claude Puel.

Tương lai của FC Nantes được làm bằng gì? Hiện đang ở vị trí thứ 17 tại Ligue 1, óc chó hiện đã xuống hạng ở Ligue 2 vào năm sau. Một thảm họa tiềm ẩn cho câu lạc bộ Nantes, những người hiện đang mạo hiểm huấn luyện viên tạm quyền của họ Pierre Aristouy để đảm bảo nắm giữ. Như một lời nhắc nhở, AJ AuxerreVị trí thứ 16 trên BXH và lần đầu tiên không bị loại chỉ là những điểm nhỏ Nantes.

FC Nantes tri ân Claude Puel

Nhưng theo thông tin từ Báo đại dươnglãnh đạo của Nantes và chủ tịch Waldemar của chúng tôi đánh giá cao hồ sơ từ Claude Puel61, và vẫn không có câu lạc bộ kể từ khi chuyển đến TRỤC giữa năm 2019 và 2021.

Claude Puel thất bại trước Nantes 4 năm trước

Xin nhắc lại, cách đây 4 năm, Câu lạc bộ bóng đá Nantes cũng được yêu cầu Claude Puel để đạt thanh công Vahid Halilodzic. Nếu một cựu huấn luyện viên cười cuối cùng đã từ chối yêu cầu này, óc chó quyết định đặt cược Bầu bí Christian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *