F1: Yêu cầu trả lại tại Ferrari, Leclerc sẽ không thích điều đó

Vào mùa giải, Ferrari bắt đầu cuộc cách mạng của mình bằng cách loại bỏ Mattia Binotto để bổ nhiệm Frédéric Vasseur làm hiệu trưởng đội. Món quà tuyệt vời cho Charles Leclerc, người đã biết người Pháp từ lâu. Nhưng khởi đầu mùa giải khó khăn của La Scuderia có thể khiến Vasseur mất trắng. Để thay thế anh ta, Damon Hill yêu cầu sự trở lại của … Binotto!

Có một vấn đề tại Maranello ! Báo chí Italia mới đây đã lên tiếng về sự căng thẳng giữa Frederic Vasseur và nhân viên Ferrari. Mối quan hệ giữa đôi bên sẽ rất lạnh nhạt và việc nhà cầm quân người Pháp bị sa thải vào cuối mùa không phải là không có khả năng xảy ra. Sự khởi đầu của nó đã bị chỉ trích nặng nề, đặc biệt bởi Luigi Mazzola, nhưng cũng bởi đồi Damon. Nhà cựu vô địch thế giới không phản đối ý định trở lại thi đấu Matthias Binotto trong đầu Ferrari. Một dự án không nên thú vị Charles Leclerc.

“Thay vì một chiếc Ferrari, tôi sẽ gọi lại cho anh ấy”

trong podcast Quốc gia F1, đồi Damon ca ngợi phẩm chất Matthias Binotto mà theo ông, đã không đến đúng lúc Ferrari. « Tôi nghĩ đó không phải là vai diễn phù hợp với anh ấy. Anh ấy là một kỹ thuật viên, anh ấy rất quan trọng đối với đội bóng. Anh ấy có tài năng to lớn. Ở vị trí của Ferrari, tôi sẽ gọi lại cho anh ấy và cho phép anh ấy xử lý phần kỹ thuật. Anh ấy rất thông minh, nhưng không giỏi chính trị “Người Anh nói, trước khi tiếp tục.

“Tôi ngạc nhiên khi Ferrari không quản lý hai đầu”

« Quản lý một nhóm có nghĩa là quản lý tài chính, chiến lược và tiếp thị. Đó không phải là mục tiêu chính của Binotto, có thể đó không phải là điều anh ấy thích và đam mê. Tôi ngạc nhiên khi Ferrari không quản lý hai đầu, bởi vì tôi nghĩ Fred Vasseur là kiểu người hiểu về đua xe. “, thêm đồi Damon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *