F1: Verstappen yêu thích của Red Bull? Chiến tranh sẽ tiếp tục

Khởi đầu mùa giải diễn ra lặng lẽ đối với Max Verstappen, người vô song trên sân cỏ. Người chiến thắng ba trong số năm chặng đua, tay đua người Hà Lan dẫn đầu bảng xếp hạng các tay đua với 119 điểm. Nhưng xếp sau anh là đồng đội Sergio Pérez của Mexico với 105 điểm. Helmut Marko, một trong những thủ lĩnh của Red Bull nói rằng đội sẽ không can thiệp vào cuộc chiến này nhưng ông vẫn tuyên bố yêu thích của mình.

Có phải chúng ta đang hồi sinh chức vô địch thầm lặng cho Max Verstappen? Năm ngoái, người Hà Lan có chút băn khoăn Charles Leclerc trước khi hướng đến danh hiệu vô địch thế giới lần thứ hai. Trong bãi nhiều người muốn xem Sergio Pérez giữ kẹo cho Verstappen cả năm để anh ấy không lặng lẽ trượt tới danh hiệu thứ ba liên tiếp. Nhưng ở bên bò đỏ, ý kiến ​​khác nhau.

“Cái chính là Max vượt xe phía trước khá nhanh”

Tiến sĩ Helmut Marko, trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com chiến thắng trở về tối đa Verstappen hiện hành Miami Grand Prix : « Cái chính là Max nhanh chóng vượt xe trước mặt. Cả hai tay đua đều rất chú ý đến lốp xe của mình và không để lốp quá nóng. Checo có thể quá nhút nhát với phương tiện của mình. Và lốp cứng tốt hơn mọi người mong đợi. Max, như chúng ta biết, có thể đạt được thời gian vòng đua đáng kinh ngạc trong những tình huống khắc nghiệt. Anh ấy một lần nữa cho thấy tiềm năng của mình về mặt quản lý. Sau đó, họ cố gắng hết sức có thể và chúng tôi đã có một cú đúp. Rất may, chúng tôi đã không gặp bất kỳ sự can thiệp nào từ chiếc xe an toàn vì điều đó có thể gây nguy hiểm cho mọi thứ. Max cũng xử lý tốt lốp trung bình của anh ấy từ rất sớm và bạn có thể thấy điều đó với vòng đua nhanh nhất của anh ấy ở vòng áp chót. A 1:29.708, thời gian đáng kinh ngạc! »

“Rõ ràng là Max luôn được yêu thích nhất giữa hai người”

Helmut Marko confit quá: Tôi có thể hiểu được kỳ vọng của mọi người và chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng Checo đã đi được một chặng đường dài kể từ đầu năm. Nhưng đối với tôi, rõ ràng Max luôn là người được yêu thích nhất giữa hai người. Checo có một số đường phố như Baku, nơi anh ấy rất mạnh. Nhưng ở Miami, Max dạy cho mọi người một bài học. Không ai có thể sao chép cách anh ấy xử lý lốp xe để cuối cùng vẫn có thể đạt được vòng đua nhanh nhất. Hãy tưởng tượng nếu Max bắt đầu từ ô vuông. Vì vậy, nó sẽ là một cuộc đua rất nhàm chán. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *