F1: Verstappen và Red Bull trên đám mây, đó là lịch sử

Chủ nhật tuần này là Grand Prix của Áo, chặng thứ chín của mùa giải. Giành lại chiến thắng trước Max Verstappen, tay đua người Hà Lan đã giành được giải Grand Prix thứ bảy trong mùa giải, lần thứ năm liên tiếp. Max Verstappen đã hơn bao giờ hết nỗ lực hướng tới danh hiệu vô địch thế giới thứ ba liên tiếp và cũng đã ghi dấu ấn trong lịch sử môn thể thao của anh ấy, giống như Red Bull.

Mùa giải 2023 đang thực sự trở thành một mùa giải lịch sử. bò đỏ hồ sơ về nhà xây dựng và phi công vô địch thế giới kép mới. Chiến thắng của Max Verstappen trong Áo được phép phá vỡ một số kỷ lục dường như không thể đạt được. Mercedes đang dần bị xóa khỏi kệ, điều này sẽ làm hài lòng công chúng Cơ đốc giáo vân vân màu đỏ bò đực.

Verstappen vượt qua Senna

Đã có hiện tại Grand Prix Canada dẫn từ đầu đến cuối, Max Verstappen gây ấn tượng khi dẫn đầu trong 224 vòng liên tiếp. Anh đứng thứ năm trên bảng xếp hạng và chỉ bị đánh bại bởi Nigel Mansell, Ayrton Senna vân vân Alberto Ascari. Bộ truyện kết thúc với Áo Grand Prix hoặc Max Verstappen dẫn đầu 24 vòng đầu tiên, trước khi bị vượt qua Charles Leclerc khi vào lỗ. Tổng cộng, Max Verstappen sẽ dẫn đầu trong 248 vòng liên tiếp, hiện đang dẫn đầu ở vị trí thứ 3 Ayrton Senna và 237 tòa tháp của nó. Trước anh, tay vợt người Brazil cũng đang đứng ở vị trí thứ 2 với 264 vòng và Alberto Giun đũa vẫn là người dẫn đầu với 305 vòng. Nếu chúng ta đi xa hơn và đếm các sự kiện chạy nước rút, Verstappen thậm chí còn leo lên bậc thứ hai của bục vinh quang với 272 vòng.

Red Bull vượt qua Mercedes

Các Áo Grand Prix cũng mang tính lịch sử cho bò đỏ kể từ khi đội giành chiến thắng lần thứ chín liên tiếp trong chín giải Grands Prix mùa này. Ghi chép lịch sử trong thời kỳ hiện đại kể từ mercedes, vào năm 2019, đã giành chiến thắng trong tám cuộc đua đầu tiên. Trong câu chuyện, một mình McLaren đã làm tốt hơn vào năm 1988 với 11 giải Grands Prix đầu tiên giành được. bò đỏ từ từ tiến lại gần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *