F1: Verstappen uy hiếp, Alonso và Aston Martin chuẩn bị

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các nhà kiến ​​tạo, Aston Martin chắc chắn là một trong những cái tên đầu mùa giải. Đội của Lawrence Stroll có thể hy vọng sẽ tìm thấy Fernando Alonso. Tay vợt 42 tuổi người Tây Ban Nha hiện đang đứng thứ 3 trong giải vô địch và đang có hy vọng vô địch một lần nữa trong mùa giải này. Nhưng để làm được điều đó, đội Mỹ phải thực sự tiến lên trước Red Bull.

Đây chắc chắn là thử thách cuối cùng Fernando Alonso. Trong vài năm, tay đua 42 tuổi đã theo đuổi chiến thắng thứ 33 trong sự nghiệp của mình. Nhưng nếu những mùa giải trước rõ ràng là không có lợi cho một chiến thắng có thể xảy ra, thì năm nay tay đua người Tây Ban Nha tin tưởng vào anh, khi anh lái chiếc xe một chỗ ngồiAston Martin là để được nhấn mạnh. Liệu anh ta có thể truất ngôi Max Verstappen?

Đối với Aston Martin, bạn cần “đặt mình trong mối quan hệ với Red Bull”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.com, Đan điềngiám đốc kĩ thuậtAston Martintrích dẫn các khu vực để cải thiện cho các lực lượng Mỹ. “Chúng tôi phải tự hỏi mình đang ở đâu so với Red Bull. Nhưng có những lĩnh vực mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi khá mạnh. Ngoài ra, chúng tôi phải tối ưu hóa chiếc xe của mình trong từng vòng đua, nghĩa là một số khía cạnh, dù là góc cua chậm hay nhanh, đôi khi không tốt bằng các đối thủ khác. Khái niệm về Red Bull đã phát triển lâu hơn khái niệm của chúng tôi. Chúng tôi đã công khai áp dụng một khái niệm khác vào đầu năm ngoái, chúng tôi vẫn đang phát triển nó. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được những tiến bộ to lớn trong năm nay, nhưng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Thành thật mà nói, tôi sẽ không chỉ nghĩ về một lĩnh vực. Tôi nghĩ chúng ta cần phải cải thiện mọi thứ”.

Dan Fallows nói ‘chiến thắng là có thể’ cho Aston Martin mùa này

“Chúng tôi đang tìm cách tối ưu hóa thời gian vòng đua của mình ở mọi vòng đua mà chúng tôi tham gia. Chúng tôi phải nhận thức được một chút về những gì người khác đang làm vì chúng tôi không muốn bị bỏ rơi ở tốc độ cao nhất của mình.”tiếp diễn Đan điền. Theo như anh ấy, Aston Martin vân vân Fernando Alonso có thể nhắm đến một chiến thắng trên một mạch như vậy Monaco. “Tôi muốn nói rằng chiến thắng là có thể trong mùa giải này. Rõ ràng là có những mạch không tuân theo quy trình bình thường, đôi khi chiếc xe có những đặc điểm nhất định có thể gây ảnh hưởng. Ví dụ như ở Monaco, một mạch như vậy”. Max Verstappen được cảnh báo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *