F1: Verstappen từ bỏ tương lai của mình

Nhà vô địch thế giới đôi Max Verstappen hiện đang trên đường giành vương miện thứ ba với Red Bull của mình. Và ở tuổi 25, tay đua người Hà Lan vẫn còn một năm thành công phía trước ở giải Công thức 1. Tuy nhiên, điều này sẽ không kéo dài mãi mãi. Verstappen cũng nói về tương lai của anh ấy, nhìn vào kế hoạch của anh ấy sau sự nghiệp.

Trên bánh xe bò đỏ, Max Verstappen hiện đang thống trị ngôi đầu và vai của Công thức 1. Và điều đó sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Năm ngoái, tuyển thủ Hà Lan đã gia hạn hợp đồng đến năm 2028 với đội bóng của mình. Vì vậy, nó không được dự định như vậy Verstappen dừng lại ngay lập tức. Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới đôi đã cho biết, anh không thấy mình ở lại Công thức 1 lâu. Vì vậy, câu hỏi về tương lai của anh sẽ sớm xuất hiện trở lại và bây giờ Verstappen đưa ra một số câu trả lời về nó.

“Sau khi tôi hoàn thành Công thức 1…”

báo cáo bởi ô tô thế hệ tiếp theo, Max Verstappen tin tưởng về tương lai của mình. Đầu tiên, phi công bò đỏ đã giải thích: ” Bây giờ tôi đang ở đây để cố gắng đạt được mọi thứ có thể, và tất nhiên, tôi đang cố gắng cho đi mọi thứ. Nhưng tôi cũng biết rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn Công thức 1. Khi tôi đã hoàn thành Công thức 1, tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống của mình và làm những việc khác, và sau đó, những gì xảy ra trong Công thức 1 sẽ kết thúc. Đó có lẽ không phải là điều tôi sẽ nhớ khi tôi 60 hay 70 tuổi ».

“Có lẽ tôi muốn có đội đua của riêng mình”

Còn kế hoạch của người Hà Lan cho tương lai thì sao? ” Có lẽ tôi muốn có một đội đua của riêng mình. Tất nhiên, tôi đã bắt đầu một chút với cuộc đua Verstappen.com. Vì vậy, hy vọng trong một vài năm tới, chúng ta có thể thấy điều gì đó đến từ điều này “, thừa nhận Max Verstappen. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi hiện không coi mình là người quản lý đội bóng trong tương lai. ” Đó là rất nhiều chuyến đi và bạn đã từng làm điều đó trước đây với tư cách là một phi công. Vì vậy, tôi không muốn làm điều đó nữa với tư cách là người quản lý nhóm ”, anh biện minh cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *