F1: Verstappen trên thảm, Leclerc hạnh phúc

Một tuần sau GP nước Áo phần lớn do Max Verstappen giành chiến thắng trước Charles Leclerc, F1 đến Silverstone. Vào năm 2019, hai tay đua đã có một trận chiến khó quên trên đường đua của Anh. Tận dụng sự cố của tay vợt người Hà Lan, Monegasque đã vượt lên dẫn trước.

Charles Leclerc vân vân Max Verstappen sẽ cạnh tranh cho các danh hiệu thế giới trong những năm tới. Người Monegasque đã tin tưởng vào anh ấy ở mùa giải trước trước khi người đồng cấp Hà Lan lên tiếng. Không người đàn ông nào đợi đến năm 2022 để chạy trốn với nó trên đường đua. Điều này đặc biệt đúng trong đá bạc vào năm 2019.

Vettel béo Verstappen

Ce GP Anh vẫn hứa sẽ thiên vị từ hai Mercedes từ Valtteri Bottas và Lewis Hamilton ở hàng ghế đầu. Chỉ ở phía sau, chúng tôi tìm thấy Charles Leclerc vân vân Max Verstappen. Cuộc chiến giành bục sau đó có thể bắt đầu giữa hai phi công. Cực phản cảm luôn Verstappen đã nhân lên các cuộc tấn công nhưng Leclerc chống đỡ chúng một cách xuất sắc. Nhờ các điểm dừng tốt hơn, trình điều khiển bò đỏ cuối cùng đã tiếp quản Ferrari. Anh lên đường đuổi theo Sebastian Vettel mà anh ấy đã vượt qua ở vòng thứ 36. Nhưng cầu thủ người Đức không muốn từ bỏ vị trí của mình và anh ấy đã phanh quá muộn ở góc cua tiếp theo, đâm vào ô tô Verstappen. Cả hai phi công đều có thể thoát ra khỏi bẫy sỏi nhưng Charles Leclerc vân vân Pierre Gasly đã tận dụng cơ hội để vượt qua họ. Do đó, Monegasque đã về thứ ba trong cuộc đua giành chiến thắng Lewis Hamilton tạm thời Max Verstappen cán đích ở vị trí thứ 5.

“Đó là cách tôi thích đua xe!”

Cầu thủ điển trai, người Hà Lan gửi lời chúc mừng Charles Leclerc. « Charles kiên quyết chống cự, nhưng không có gì để nói. Đó là cách tôi thích đua! “, Đã phát hành tối đa Verstappen. Ở bên anh, Sebastian Vettel xin lỗi, nói: Max đã vượt qua tôi ở Stowe, nhưng anh ấy đã ra sân. Tôi đã tận dụng lực kéo tốt hơn để quay lại và cố gắng đưa cô ấy vào. Tôi đã quay lại với anh ấy quá sớm. Tôi xin lỗi… »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *