F1: Verstappen trên đường phá bỏ lời nguyền

Max Verstappen đã trả lời có mặt. Tác giả của thời gian nhanh nhất trong vòng loại hôm thứ Bảy, nhà vô địch thế giới đôi sẽ bắt đầu từ vị trí cực vào Chủ nhật tuần này tại Silverstone, một trong số ít vòng đua vẫn còn đối lập. Tay đua của Red Bull sẽ được theo sau bởi những chiếc McLarens đầy bất ngờ của Lando Norris và Oscar Piastri.

Anh ấy là không thể ngăn cản. thứ bảy này, Max Verstappen ký ở vị trí đầu tiên lần thứ năm liên tiếp. Vì vậy, anh ấy sẽ đi trong điều kiện tốt nhất để cuối cùng giành chiến thắng đá bạc, kẻ chưa có chiến thắng trên đường đua Anh quốc. Nhà vô địch đôi thế giới còn có thể tiếp tục nới rộng khoảng cách về ngôi vô địch vì Sergio Pérez ra khỏi Q1. Một nỗi thất vọng mới cho Mexico trái ngược với niềm vui vô bờ bến Lando Norris vân vân oscar piastrithời gian nhanh thứ 2 và thứ 3 tuyệt vời trong ngày.

Verstappen đang trên đường phá bỏ lời nguyền

Anh đợi và anh lại nhắn lại. Max Verstappen đã thể hiện một mức độ khá giật gân trong những tuần gần đây và anh ấy lại tham gia cuộc đàm phán vào thứ Bảy tại SIlvesrtone để khẳng định vị trí trụ cột. ” Đó là một bằng cấp điên rồ, nó còn trơn ở một số nơi. Chúng tôi đã thực hiện các vòng đua trong Q3, tôi rất ngạc nhiên khi thấy họ ở đây nhưng điều đó tốt cho McLaren! Và rõ ràng, tôi rất vui khi được đứng trên cột. Đó là một ngày tốt lành và tôi không thể đợi đến ngày mai! “, anh ấy đã rất vui sau đó S3. Do đó, bất ngờ đến từ McLaren qua Lando Norris sẽ bắt đầu ngay phía sau phi công bò đỏtheo sau là đồng đội của mình oscar piastri. anh hùng dân tộc Lewis Hamilton đã phải chấp nhận vị trí thứ 7 đáng thất vọng trong khi đội tuyển Pháp của chúng ta Esteban Ocon vân vân Pierre Gasly đã có một ngày thứ bảy rất phức tạp.

Lưới tại Silverstone

1. Max Verstappen (Bò đỏ)
2. Lando Norris (McLaren)
3. oscar piastri (McLaren)
4. Charles Leclerc (Ferrari)
5. Carlos Sainz (Ferrari)
6. George Russel (Mercedes)
7. Lewis Hamilton (Mercedes)
số 8. Alexander Alban (William)
9. Fernando Alonso (Aton Martin)
10. Pierre Gasly (núi cao)
11. Nico Hulkenberg (Haas)
12. Lance đi dạo (Aton Martin)
13. Esteban Ocon (núi cao)
14. trung sĩ logan (William)
15. Sergio Pérez (Bò đỏ)
16. Yuki Tsunoda (Alpha Tauri)
17. Quan Ngọc Châu (Alpha Romeo)
18. Nyck de Vries (Alpha Tauri)
19. Kevin Magnussen (Haas)
20. Valtteri Bottas (Alpha Romeo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *