F1: Verstappen tránh kịch tính, anh ấy ném mọi thứ đi

Chiến thắng tại Monaco Grand Prix vào Chủ nhật tuần này, Max Verstappen đã kéo dài vị trí dẫn đầu trước Sergio Pérez ở vị trí tay đua. Nhưng cuộc đua có thể đã kết thúc hoàn toàn khác đối với người Hà Lan, người đã tránh được một vụ va chạm ở Công quốc. Người lái xe Red Bull đã không quên kể lại việc anh ta đã tránh được bi kịch như thế nào trên đường đua Monegasque.

Chủ nhật này, Max Verstappen đã nới rộng khoảng cách với các tay đua khác trong phân loại chung. thí điểm từ bò đỏ thắng Giải thưởng lớn của Monaco và hiện hơn người về nhì và đồng đội 39 điểm Sergio Pérez. Tay vợt người Hà Lan cũng thừa nhận đã có một khởi đầu khó khăn tại Grand Prix với chiến lược Fernando Alonso điều đó gây áp lực cho anh ta.

“Nó rất khó”

« Khá khó khăn vì chúng tôi ở trình độ trung bình khi bắt đầu và Fernando thì lốp cứng. chúng tôi không muốn [étirer le premier relai] nhưng chúng tôi phải đi đúng hướng. Mưa đến, chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Phải mất một vài lượt để vượt qua giai đoạn chi tiết này và tốc độ có tăng lên một chút nhưng vẫn rất khó. Hết vòng này đến vòng khác mưa nặng hạt hơn nên chúng tôi phải quyết định chuyển sang trung cấp nhưng đường rất trơn. Khi bạn tiến xa, bạn không muốn vội vàng, nhưng bạn cũng không muốn lãng phí thời gian. Vì vậy, nó khá khó khăn, kịch bản này. Tôi va vào tường vài lần, rất khó khăn, nhưng đây là Monaco ” thú nhận Max Verstappen trong các bình luận được báo cáo bởi Motorsport.com.

“Bức tường ngăn tôi trượt lần nữa”

Tuy nhiên, cuộc đua có thể có một bước ngoặt bi thảm ở Công quốc. Với mưa xuất hiện trong sự kiện này, Max Verstappen đã phải chuyển sang lốp trung gian. Nhưng trước khi trở lại pit, tay đua người Hà Lan gần như đã hoàn thành cuộc đua của mình trên đường đua an toàn. ” Tôi đã khóa phía sau và không thể thoát ra được nên tôi chỉ cố gắng kiểm soát [la voiture] với một chút trôi dạt. May mắn là bức tường đã ngăn tôi trượt thêm. Thật tuyệt khi giành chiến thắng, đặc biệt là với cách chúng tôi đã làm với thời tiết ngày hôm nay, hãy bình tĩnh và đưa chiếc xe trở lại nguyên vẹn. Chúng tôi cũng đã ghi được rất nhiều điểm cho đội, điều đó thật tuyệt ” phi công nói bò đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *