F1: Verstappen thật tuyệt vời, anh ấy đã có một lời thú nhận lớn

Một lần nữa ở Miami, Max Verstappen không còn chỗ để nghi ngờ. Và vì lý do chính đáng, chỉ xuất phát ở vị trí thứ 9 trên vạch xuất phát, tay vợt người Hà Lan đã dễ dàng cán đích ở chặng đua đầu tiên sau một chặng đua dẫn đầu một cách chuyên nghiệp. Đối với cựu tay đua Juan Pablo Montoya, việc lựa chọn lốp xe trong cuộc đua rõ ràng đã giúp nhà đương kim vô địch giành chiến thắng tại Florida.

Rất thú vị. Một lần nữa, Max Verstappen đã chiến thắng Grand Prix Công thức 1. Hãy xem người đàn ông Hà Lan từ Bò húc nâng cao chiếc cúp cuối cùng trong mọi cuộc đua gần như là tiêu chuẩn. Cũng là tác giả của vòng đua nhanh nhất trong cuộc đua, tay đua 25 tuổi đã đạt được full house vào Chủ nhật tuần trước tại Miami, ghi được 26 điểm. Nhưng trên tất cả, Max Verstappen có thể thiết lập lại mối quan hệ thống trị với đồng đội của mình Sergio Pérezngười đã tụt xuống chỉ còn sáu điểm trên bảng xếp hạng trước khi bước vào cuối tuần Florida.

Verstappen đã làm một ‘công việc tuyệt vời’ ở Miami, Juan Pablo Montoya nói

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.comcựu tài xế Colombia Juan Pablo Montoya trở lại với một chiến lược có lợi nhuận Max Verstappen về sự lựa chọn của anh ấy để tiến xa trong cuộc đua trên lốp cứng. “Tôi nghĩ anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Anh ấy đã đạt được hiệu suất cần thiết. Có thể nhanh chóng vượt qua mọi người trên lốp cứng là chìa khóa. Và khi mọi người bắt đầu có một cuộc hỗn chiến, anh ấy thì không. Anh ấy đã làm rất tốt khi sử dụng lốp xe đúng lúc.”.

Về phần mình, Checo Perez “quá bảo thủ” để giành chiến thắng chung cuộc

Colombia đi tiếp, chọc thủng lưới đối phương, kém hiệu quả Sergio Péreznhưng bắt đầu ở các cực trên lưới. “Đồng thời, tôi nghĩ Checo đã quá bảo thủ trong hành động đầu tiên. Bạn biết đấy, có lẽ anh ấy đã cố gắng kiểm soát lốp xe quá nhiều trong lần đầu tiên đó. Tôi không nghĩ rằng anh ấy thực sự mong đợi Max gây ra mối đe dọa vào Chủ nhật, và anh ấy đã không nhận ra điều đó cho đến khi quá muộn.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *