F1: Verstappen sẵn sàng theo Hamilton? Red Bull đưa ra thông báo

Nhà vô địch thế giới đôi Max Verstappen đang trên đường giành danh hiệu thứ ba liên tiếp, anh ấy hơn các tay đua gần 100 điểm. Tuy nhiên, Christian Horner không kỳ vọng vào sự thống trị của tay đua người Hà Lan và Red Bull chừng nào Mercedes còn có Lewis Hamilton.

Với 10 chiến thắng trong nhiều giải Grand Prix, bò đỏ đập tan Công thức 1 mùa này. Trong số 10 lần thành công này, 8 lần thuộc về Max Verstappen. Tiêu đề của hy vọng Sergio Pérez bay nhanh, anh đã kém tay vợt người Hà Lan 99 điểm, bỏ xa ở vị trí người cầm lái. Một cái gì đó để phản ánh về sự thành thạo Mercedesngười đã giành được bảy danh hiệu liên tiếp từ năm 2014 đến năm 2020, trong đó có sáu danh hiệu cho Lewis Hamilton.

“Không còn là bảy năm thống trị”

Lại Cơ đốc giáo không mong đợi thành thạo tương tự như Mercedes. « Một điều chúng tôi biết từ môn thể thao này là mọi thứ sẽ hội tụ. Chúng ta có thể thấy rằng nó đang bắt đầu, và điều quan trọng nhất là phải có sự tập trung, ổn định. Sự ổn định của các quy tắc sẽ gắn kết tất cả các đội lại với nhau rất tốt. Chúng ta có thể thấy nó đã bắt đầu xảy ra. Nó sẽ không phải là một sự thống trị trong bảy năm nữa. Các đơn vị năng lượng bây giờ gần như giống nhau và khung gầm phát triển nhanh hơn động cơ. Chúng ta đã có thể thấy từ đầu mùa giải rằng mọi thứ đang kết hợp với nhau “ông chủ nói với bò đỏtrong một đánh giá được cung cấp bởi Motorsport.com.

“Thật hợp lý khi những người khác cố gắng sao chép nó”

Cơ đốc giáo mong đợi các đội khác sao chép Red Bull RB19, như đã được thực hiện bởi McLaren : « Đó là một khái niệm rất giống nhau. Tôi nhìn thấy những chiếc xe trên lưới; đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự nhìn thấy họ trong năm nay và chúng tôi có thể thấy rằng những triết lý mà họ đã áp dụng rất giống nhau. Nó tâng bốc, phải không? Điều này chắc chắn sẽ xảy ra, và tại sao không? Khi có một chiếc xe hiệu quả như của chúng tôi, việc những người khác cố gắng sao chép nó là điều hoàn toàn hợp lý, điều mà một số đội đã quyết định làm. Thành tích của họ trên đường đua này là rất tốt, nhưng sẽ rất thú vị để xem nó diễn ra như thế nào trong cuộc đua tiếp theo.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *