F1: Verstappen ra tối hậu thư, Red Bull báo thảm họa

Bên ngoài giải Grand Prix Azerbaijan vài tuần trước, Max Verstappen đã thể hiện rất rõ ràng. Người Hà Lan ám chỉ rằng anh ta có thể nghỉ hưu nếu lịch F1 tiếp tục phát triển. Red Bull cũng lo lắng về một thảm họa với các tài xế của mình, đặc biệt là với vị trí quản lý của bộ môn trong những năm gần đây.

« Tôi đã luôn nói rằng ngay cả khi không còn Sprint nữa, nếu chúng ta tiếp tục kéo dài lịch và những ngày nghỉ cuối tuần dài như vậy, thì đến một lúc nào đó… bạn tự hỏi liệu điều đó có đáng để đau buồn hay không. “Vài tuần trước, Max Verstappen đã đưa ra một tối hậu thư lớn cho F1. thí điểm từ bò đỏ ám chỉ rằng anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp của mình nếu lịch trình tiếp tục kéo dài hơn từ năm này sang năm khác. Các lực lượng Áo cũng lo sợ về một thảm họa theo thứ tự F1 đang dùng

Red Bull áp đặt quản lý F1

« Lịch trình lý tưởng của tôi? Khoảng 18 chủng tộc? Nhưng vấn đề là Stefano đến và năm nào họ cũng chơi một mánh khóe giống nhau: ‘Ồ, có lẽ chúng ta không thể đến Silverstone hoặc Monza trông hơi tệ’, v.v. Sau đó, anh ấy nói “chúng tôi không thể mất Monaco, chúng tôi không thể mất Monza, chúng tôi không thể mất Silverstone”. Và sau đó anh ấy nói, ‘Còn Las Vegas thì sao?’ Chà, chúng ta sẽ đến Las Vegas. Còn Miami? Vâng tốt. Chúng tôi cũng sẽ ở đó’ ” kể Cơ đốc giáo trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Chúng tôi đang đi đến điểm mà chúng tôi tự hỏi liệu chúng tôi có đạt đến mức bão hòa hay không”

« Và, bạn biết đấy, họ liên tục đưa ra những địa điểm và trò chơi tuyệt vời và thật khó để từ chối. Nhưng chúng tôi đang đạt đến điểm mà chúng tôi tự hỏi liệu chúng tôi có đạt đến mức bão hòa hay không và 23 là số cuộc đua và số km điên rồ mà chúng tôi phải vượt qua trong một mùa giải. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu có sự cạnh tranh cho các trang web hiện có [plutôt] thay vì luôn thêm nhiều hơn nữa, bởi vì chúng tôi đang đạt đến điểm đột phá, mà tôi nghĩ rằng chúng tôi không còn xa nữa đã thêm ông chủ vào bò đỏ. Đội tuyển Áo có cảm giác rằng lịch F1 sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Nó thực sự không nên thú vị Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *