F1: Verstappen phá hủy mọi thứ, Red Bull làm nên bí mật

Lần thứ ba kể từ đầu mùa, Max Verstappen giành chiến thắng. Chủ nhật tuần trước tại Miami, tay vợt người Hà Lan đã có màn trở lại đáng kinh ngạc, anh chỉ xuất phát ở vị trí thứ 9. Đồng đội của anh và cũng là đối thủ Sergio Perez, ở vị trí thứ hai khi về đích, trong khi đó đã phải trả giá cho quãng thời gian tồi tệ khi anh trở lại pit, đó là những gì Christian Horner đã nói.

Và 38. Sau khi bị đồng đội khống chế Sergio Pérez TRONG A-déc-bai-gianMax Verstappen đã quyết định tự mình đưa ra quyết định vào Chủ nhật lúc Miami. Tuy nhiên, tất cả đã không giành được cho thần đồng 25 tuổi, người sau khi nhìn thấy Charles Leclerc gây ra một lá cờ đỏ trong vòng loại, cuối cùng đứng thứ 9 khi bắt đầu. Nhưng phần sau đã tận dụng được một chiến lược tốt bò đỏ để cuối cùng giành chiến thắng.

Max Verstappen đã thử một “chiến lược khác” ở Miami theo Christian Horner

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi ActuF1đội chính Red Bull Christian Horner giải thích lý do cho chiến thắng của con ngựa của mình Max Verstappen. “Max đã sẵn sàng để thử các chiến lược khác nhau. Anh ấy muốn bắt đầu với lốp cứng, đó không phải là giải pháp tốt nhất trong mô phỏng. Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu Xe an toàn xuất hiện vào cuối cuộc đua. Bước ngoặt của cuộc đua là việc Checo dừng pit ở vòng 20. 22 vòng tiếp theo chỉ là một cuộc chạy đua với thời gian đối với Max”cựu phi công cho biết.

Verstappen trả lời đám đông la ó anh ta trên bục ở Miami

“Trên lốp cũ hơn 20 vòng, đó là nơi anh ấy ấn tượng nhất, đôi khi nhanh hơn Sergio trên lốp mới”kết luận Cơ đốc giáo. Cầu thủ người Hà Lan đã nhân cơ hội này để đáp trả những người hâm mộ đã la ó anh trên bục vinh quang sau chiến thắng hôm Chủ nhật. “Đó là điều bình thường, mọi người không thích khi bạn giành chiến thắng thường xuyên. Miễn là tôi đứng trên bậc cao nhất của bục vinh quang, tôi sẽ ổn thôi.”Hãy hạnh phúc Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *