F1: Verstappen phá hủy mọi thứ, đó là một huyền thoại!

Mặc dù khởi đầu không tốt, Max Verstappen đã giành chiến thắng lần đầu tiên trong sự nghiệp tại Silverstone vào Chủ nhật. Tay đua người Hà Lan hiện có 43 lần vô địch F1, nhiều hơn Ayrton Senna hai lần và màn trình diễn của anh đã phá vỡ nhiều kỷ lục.

chúng tôi không dừng lại Max Verstappen. chủ nhật, phi công bò đỏ chiến thắng một lần nữa “ Tôi đã có một khởi đầu tệ hại, tôi phải hiểu tại sao, nhưng ngay cả sau đó, khi tấn công phía sau Lando, anh ấy vẫn rất nhanh, cả hai chiếc McLaren đều rất nhanh. Tôi phải mất vài vòng để vượt qua nó, sau đó tôi có thể kéo khoảng cách và mọi thứ có vẻ ổn. Nhưng sau xe an toàn, lốp mềm hơn, khá khó để xoay xở đưa nó vào đúng cửa sổ vận hành. Vì vậy, tôi cố gắng giữ khoảng cách ba giây, ba giây rưỡi. Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng một lần nữa, thật không thể tin được, nhưng hôm nay không hề dễ dàng “đã nói với nhà đương kim vô địch thế giới đôi khi đến nơi. Chiến thắng mới này đã đẩy anh ta lên cao hơn trong hàng ngũ F1.

Kỷ lục tiếp tục cho Verstappen

Và 6 cho Max Verstappen ! Nhờ thành công đầu tiên của anh ấy tại đá bạc, tay vợt người Hà Lan có trận thắng thứ sáu liên tiếp. một mình Michael Schumacher (6 trận thắng từ năm 2000 đến 2001 rồi 7 trận vào năm 2004), Nico Rosberg (7 trận thắng), Alberto Giun đũa (7 trận thắng) và Sebastian Vettel (9 trận thắng) đã làm tốt hơn anh ấy. Đây cũng là lần lên bục thứ 11 liên tiếp của Max Verstappen. Chuỗi dài, bắt đầu từ GP Abu Dhabi 2022bằng Sebastian Vettel hai lần. Fernando Alonso (15), Lewis Hamilton (16) v.v. Michael Schumacher (19) vẫn đang dẫn trước tay vợt người Hà Lan. Verstappen không dừng lại ở đó đá bạc kể từ khi anh ấy ghi hat-trick thứ tám trong sự nghiệp của mình, bởi Sebastian Vettel vân vân Alain Prost. Bây giờ anh ấy đang đi săn Juan Manuel Fangio (9), Jim Clark (11), Lewis Hamilton (19) v.v. Michael Schumacher (22).

Red Bull có thể cảm ơn Verstappen

đá bạc cũng đã từng là một địa điểm biểu diễn lịch sử cho bò đỏ. Đội Áo đang có 11 trận thắng liên tiếp. Bản ghi được chia sẻ với McLaren vào năm 1988. Lần thứ 29 liên tiếp, Max Verstappen vượt qua vạch đích mà không có sự cố. Kỷ lục độ tin cậy mới cho bò đỏ ai đã không nhìn thấy điều này kể từ khi Daniel Ricciardo giữa năm 2015 và 2016. Điều này bác sĩ đa khoa Silverstone sẽ là lịch sử cho Max Verstappen. Và sau đây có thể cùng loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *