F1: Verstappen khiến anh ấy bị ảo giác, anh ấy thoát ra khỏi sự im lặng

Gây ấn tượng trong vòng loại cho British Grand Prix hôm thứ Bảy, Lando Norris và Oscar Piastri đã bất chấp mọi dự đoán và sẽ bắt đầu từ hạng 2 và hạng 3 vào Chủ nhật tuần này tại Silverstone. Hai tay đua của McLaren có thể đã dẫn đầu nếu không có kỳ tích mới của Max Verstappen.

Như là rõ ràng. Max Verstappen đã ghi được cột thứ 6 của mùa giải vào thứ Bảy tuần này tại đường đua huyền thoại đá bạc. Mặt khác, người Hà Lan không phải là điểm thu hút chính trong ngày. Không phải vì Lando Norris vân vân oscar piastri quyết định đánh cắp buổi biểu diễn bằng cách ký hợp đồng với những màn trình diễn hay nhất từ McLaren trong mùa giải này trong vòng loại. Có năng khiếu với tốc độ tuyệt vời, bộ đôi lái xe của đội do Zak Brown những người quan sát ngạc nhiên.

“Đó là một kết quả tuyệt vời cho toàn đội”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi l’Auto Tạp chí, Lando Norris rõ ràng rất hài lòng với màn trình diễn này trên sân nhà. Tay đua người Anh đã không còn xa để giành vị trí pole. “Hôm nay tôi không đi xa khỏi quảng trường, thật điên rồ! Tôi có thể nghe thấy tiếng Zak (Brown, ông chủ của McLaren Racing, ghi chú của người biên tập) hét lên khi tôi quay trở lại hố, tôi suy luận rằng anh ấy khá vui! Thành thật mà nói, với vị trí thứ ba của Oscar (Piastri), đó là một kết quả tuyệt vời cho toàn đội, đặc biệt là trước khán giả nhà.”.

“Max cuối cùng làm hỏng mọi thứ”

Lando Norris cũng thể hiện khiếu hài hước trong bài thuyết trình Max Verstappen đã từ chối anh ấy từ vị trí đầu tiên trong mùa giải này. “Chà, như mọi khi, cuối cùng Max đã phá hỏng mọi thứ, nhưng tôi vẫn hài lòng với kết quả này! Ngược lại, chúng tôi không có phần đầu tiên rõ ràng của mùa giải. Do đó kết quả này rất quan trọng đối với tinh thần toàn đội. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *