F1: Verstappen “hoàn hảo”, anh trượt ngã ở Hamilton

Max Verstappen đang lặng lẽ đuổi theo tốc độ bay của mình. Tám ngày trước Grand Prix Hungary, tay đua người Hà Lan đã lặng lẽ ở vị trí đầu tiên kể từ chặng đua đầu tiên và hơn người đồng đội Sergio Pérez 99 điểm. Một kỹ năng điêu luyện tuyệt vời đã khiến một trong những huyền thoại của môn đua xe thể thao, Jacques Villeneuve, phải nói rằng ông là tay đua hoàn hảo, thậm chí còn hoàn hảo hơn cả nhà vô địch thế giới bảy lần, Lewis Hamilton.

Max Verstappen đang dần hướng tới danh hiệu vô địch thế giới thứ ba liên tiếp của mình. Anh ấy chỉ có thể giành được hai điểm trong bốn cuộc đua tiếp theo mà anh ấy sẽ không thể bắt được Sergio Pérez, nếu người sau giành được tất cả các giải Grands Prix. Sự thông thạo khiến anh ấy trở thành người lái xe hoàn hảo.

“Max Verstappen là vô đối”

Jacques Villeneuve, Nhà vô địch thế giới Công thức 1 năm 1997 và hiện là cố vấn Kênh + trong cuối tuần Công thức đã đề cập đến trường hợp của Max Verstappen, trong một tuyên bố được gửi bởi nextgen-auto.com : « Ngạc nhiên bởi Verstappen? Không, tôi không ngạc nhiên, không. Anh ấy luôn có nghị lực đáng kinh ngạc, anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Và nó tạo nên sự khác biệt. Verstappen luôn như vậy, trong nhiều năm. Anh ấy đã ở trạng thái tốt nhất trong cả mùa giải. Thật đáng kinh ngạc về cách anh ấy làm điều đó, có lẽ chỉ có Alonso mới có thể so sánh được. Nếu bạn nhìn vào hầu hết các trình điều khiển khác, họ đều có những thăng trầm, thường có rất ít sự khác biệt giữa họ. Không phải anh ta. Tôi thực sự không biết anh ấy lấy tất cả năng lượng đó từ đâu. Khi anh ấy như vậy, hầu như mọi lúc, anh ấy là vô địch. Anh ta là một cỗ máy chiến tranh, một người máy. »

“Lewis chưa bao giờ có một năm hoàn hảo như Verstappen”

Jacques Villeneuve Tiếp tục: ” Lewis có rất nhiều thăng trầm trong phong độ, điều đó phụ thuộc vào cuối tuần. Nhưng anh ấy luôn như vậy, mọi mùa giải, ngay cả khi anh ấy chiến thắng. Anh chưa bao giờ có một năm hoàn hảo như Verstappen, từ đầu đến cuối mùa giải. Khi đã có danh hiệu trong túi, anh ấy thường nghỉ ngơi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *