F1: Verstappen ghê tởm Alonso, thông báo dị thường

Một bất ngờ lớn ở đầu mùa giải, Fernando Alonso một lần nữa bước lên bục vinh quang vào Chủ nhật tuần này. Về nhì tại Monaco Grand Prix, tay đua người Tây Ban Nha đứng thứ ba chung cuộc. Tuy nhiên, tay đua của Aston Martin thừa nhận cảm thấy ghê tởm trước sự áp đảo của Red Bull và Max Verstappen.

Cảm xúc đầu mùa Fernando Alonso tiếp tục làm ngạc nhiên thế giới của mình với F1. Không ai ngờ anh ấy lại ở vị trí tài xế cao như vậy khi anh ấy ký hợp đồng với Aston Martin. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha đứng ở vị trí thứ ba, sau Sergio Pérez và Max Verstappen. Chủ nhật này, anh lại một lần nữa đứng trên bục vinh quang ở Monaco. Tuy nhiên, Fernando Alonso thừa nhận chán ghét với lợi thế bò đỏ và từ Max Verstappen.

“Tôi sẽ dẫn đầu giải vô địch với kết quả đạt được trong năm nay”

« Mùa giải mà tôi nhớ, vào những năm 2000 hoặc đầu những năm 2010, lẽ ra tôi đã đứng đầu giải vô địch với kết quả đạt được trong năm nay, nhưng bây giờ Red Bull và Max thống trị mọi cuộc đua và ngay cả khi có kết quả tuyệt vời, bạn vẫn bị tụt lại phía sau. họ, mọi chủng tộc. Vì vậy, tôi không biết nó là gì. Chúng tôi không có chiếc xe tốt nhất vào năm 2010 và chúng tôi đã về nhất với chức vô địch ở Abu Dhabi. Chúng tôi đã không có chiếc xe tốt nhất vào năm 2012 và chiến đấu cho chức vô địch cho đến vòng cuối cùng ở Brazil “nói với phi côngAston Martin trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Chúng ta sẽ không bỏ cuộc”

« Do đó, chức vô địch còn dài, nhưng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Chúng ta cần một ngày cuối tuần khi Red Bull gặp rắc rối, như Sergio [Pérez] ở đây không có mắt. Và nếu Max gặp một hoặc hai trong số những vấn đề này, chúng tôi sẽ tiến gần hơn đến chức vô địch. Đó là đua xe thể thao. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng khi nói đến nhịp điệu thuần túy, tôi không nghĩ chúng ta có nhịp điệu cần thiết. Tôi không nghĩ chúng ta có cơ hội đó. Nhưng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc, đó là điều chắc chắn ” thêm Fernando Alonsorõ ràng quyết tâm chiến đấu bằng mọi cách bất chấp ưu thế rõ ràng bò đỏ. Để xem liệu anh ta có thể sống sót không Max Verstappen vào cuối mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *