F1: Verstappen gây ảo giác, toát lên sự tự tin khó tin

Max Verstappen đã khẳng định phong độ tuyệt vời của mình. Trong Red Bull của mình, tay đua người Hà Lan đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ tám trong mùa giải tại Silverstone. Nhưng cho đến phút cuối, nhà đương kim vô địch thế giới đã bị hai tay đua của McLaren là Lando Norris và Oscar Piastri từ chối. Sau cuộc đua, Verstappen đã vinh danh họ.

Max Verstappen tiếp tục. Đương kim vô địch thế giới, tay đua người Hà Lan đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ tám của mùa giải tại đá bạcTRONG nước Anh. Nhưng với phi công bò đỏanh ấy đã lo lắng đến tận cùng bởi cả hai người họ McLaren từ Lando Norris vân vân Oscar Piastri. Trên sân nhà, họ cầm chân Verstappen lần lượt về nhì và tư. Sau cuộc đua, tay đua người Hà Lan đã tri ân hai đối thủ của mình.

Verstappen ấn tượng với McLarens

« Chúng tôi đã có một khởi đầu rất tệ, và sau đó Lando Norris đã rất nhanh. Cả hai chiếc McLarens cũng rất nhanh, chúng tôi phải tập trung để vượt qua họ. Sau đó, khi tôi dẫn trước, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tôi đã có thể xây dựng một khoảng trống sau chiếc xe an toàn. Tôi rất vui vì đã giành chiến thắng, đây là trận thắng thứ 11 liên tiếp của đội, điều đó thực sự tuyệt vời, nhưng nó không rõ ràng lắm ” nói Verstappen trong các bình luận được báo cáo bởi Đội.

“Thật tuyệt vời khi được sống”

Mặc dù đứng thứ hai, Lando Norris hài lòng sau buổi biểu diễn tại nhà của mình. “ Sẽ không thể đạt được điều này nếu không có tinh thần đồng đội. Tôi có thể đã mắc một số sai lầm khi bảo vệ Lewis nhưng đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã cố gắng ở vòng cuối cùng để cảm ơn tất cả mọi người, những cổ động viên người Anh. Thật đáng tiếc, chiếc xe an toàn đã ngăn cản Oscar (Piastri) bước lên bục vinh quang” Tay đua người Anh hiện đang đứng thứ sáu chung cuộc cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *