F1: Verstappen gặp nguy hiểm? Anh ấy có thể thổi

Nụ cười tươi rói thường ngày của Daniel Ricciardo có nguy cơ tắt lịm. Sau một mùa giải đáng thất vọng với McLaren mùa trước, tay đua người Úc đã lùi một bước và gia nhập Red Bull với tư cách là tay đua dự bị. Anh ấy tin rằng giữa tháng Năm là tốt hoặc tốt hơn bất kỳ tài xế nào khác không nên coi trọng ý kiến ​​của Helmut Marko, quản lý của Red Bull…

Đến vào mùa đông này với tư cách là tài xế dự bị tại Red BullDaniel Ricciardo vẫn hy vọng sẽ trở lại phục vụ như một tài xế bình thường vào mùa giải tới. Vấn đề là do một trong những người giám sát của anh ấy, Helmut Marko đã trả lời nó. Và anh ấy có thể không thích nó.

“Tôi luôn cho mình là giỏi, thậm chí giỏi hơn người khác”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Daniel Ricciardo nói về mùa tới: Mục tiêu của tôi khi trở lại F1? Tôi chưa bao giờ vô địch thế giới. Nhưng trong phần lớn sự nghiệp của mình, ít nhất tôi đã chiến đấu để giành chiến thắng hoặc lên bục vinh quang. Tôi luôn tự cho mình là giỏi, nếu không muốn nói là giỏi hơn người khác. Tôi thử đặt mình vào tâm trạng sau: nếu tôi quay trở lại, tôi sẽ cảm thấy thế nào? Năng lượng của tôi là gì? Tôi muốn tất cả những câu trả lời này ngay bây giờ để tôi có thể tiếp cận năm tới với một kế hoạch rõ ràng. »

Ricciardo không ở đẳng cấp của Verstappen cho Helmut Marko

trong từ cho formel1.de, Helmut Marko đề cập đến mức độ Daniel Ricciardo : « Ricciardo ở đâu so với (Max) Verstappen và (Sergio) Perez trong giả lập? Không phải ở cấp độ của họ. Chúng tôi biết chất lượng của Daniel. Rồi đến thời đại của Renault. Sau đó, McLaren xuất hiện và xảy ra khủng hoảng. Anh ấy không phải là Ricciardo mà chúng ta biết. Đây là những chi tiết bên trong. Chắc hẳn đã có điều gì đó xảy ra với anh ấy khiến khả năng cạnh tranh của anh ấy bị chậm lại. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *