F1: Verstappen đứng đầu, Mercedes tức giận

Xếp sau vị trí pole của Lewis Hamilton, Max Verstappen đã giành được một chiến thắng khác tại Grand Prix Hungary. Người Hà Lan hoàn toàn phá hủy cuộc thi. Ông chủ của Mercedes, Toto Wolff lại lấn lướt tay đua Red Bull và không giấu giếm việc từ chức.

Max Verstappen giành giải Grand Prix thứ bảy liên tiếp tại Budapestsau khi vượt qua poleman Lewis Hamilton từ góc cua đầu tiên, trước khi dẫn trước 34 giây Lando Norris, về nhì khi về đích. Thành công này của Hungary, trong khi các đồng đội của anh ấy Sergio Pérez di chuyển từ vị trí thứ chín lên vị trí thứ ba, được phép bò đỏ để giành chiến thắng thứ mười hai liên tiếp và phá kỷ lục được thiết lập bởi McLaren vào năm 1988.

“Nó giống như lưới Công thức 2 so với Công thức 1”

Đối mặt với mức độ làm chủ được thể hiện bởi Verstappen đi xe RB19, Đây là Wolf tin rằng phần còn lại của cuộc thi mang lại ấn tượng về việc tham gia các hạng mục khác và tách biệt tuyên bố chưa được lọc: ” Đó là nơi họ đang ở. Nó giống như trường Công thức 2 chống lại Công thức 1. Họ làm tốt nhất. Là một phần của giải pháp, họ làm hết sức mình “, người Áo đã tuyên bố như vậy trên micrô Bầu trời thể thao.

“Đó là một chế độ nhân tài”

Ngoài ra, ông chủ để Mercedes nói: ” Đó là một chế độ nhân tài. Chúng tôi sẽ chiến đấu và giành chiến thắng trong các cuộc đua và chức vô địch, nhưng hôm nay bạn đã thấy tốc độ của Max và bạn đã thấy điều đó trong chặng đường dài của ngày thứ Sáu ». sói Thêm rằng Hamilton đã thua không chỉ vì sự khởi đầu tồi tệ của anh ấy, mà còn bởi vì Mercedes đã có khả năng làm hỏng việc cung cấp lốp xe của anh ấy: ” Khởi hành chắc chắn đóng một vai trò “, anh ấy đã tin.” Có thể chúng tôi đã chuẩn bị lốp quá cẩn thận, có thể quá cẩn thận và bạn có thể thấy sự khác biệt về thời gian vòng đua về cuối.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *