F1: Verstappen đứng đầu, Hamilton kể lại thử thách của mình

Mặc dù Lewis Hamilton đã chấm dứt chuỗi 5 vị trí pole liên tiếp của Max Verstappen, nhưng tay đua người Anh đã phải chịu sự thống trị của tay đua Red Bull trong Grand Prix Hungary. Sau khởi đầu khó khăn hơn, tay vợt từng bảy lần vô địch thế giới tụt hạng và nhìn đối thủ người Hà Lan trượt dài đến chiến thắng mà không chút lo lắng.

Lewis Hamilton hầu như không có thời gian để tận hưởng. Vị trí cột đầu tiên do người Anh giành được trong vòng loại cho Grand Prix of Hungary sẽ là tia nắng chào đón mùa giải 2023 Mercedes nhưng nhanh chóng bị lu mờ bởi màn trình diễn kém thuyết phục trong cuộc đua.

“Max ở bên trong, anh ấy đẩy tôi ra ngoài…

Hamilton trở lại trên gót chân bò đỏ ở vòng lặp cuối cùng nhờ cao su mới hơn, nhưng không giúp được gì. ” Chuyến bay sớm không phải là điều tồi tệ nhất tôi từng trải qua », Phân tích người Anh với Bầu trời thể thao F1. “Nhưng rõ ràng nó không tốt bằng Max. Tôi bị trượt một chút, sau đó Max ở bên trong, anh ấy bọc tôi ở bên ngoài và tôi đã bị hai chiếc McLarens lừa. Vì vậy, đó không phải là một khởi đầu tuyệt vời, nó làm tôi nhớ đến năm 2015 khi tôi mất trí. »

“Thật tuyệt vời khi chúng tôi đánh bại tất cả mọi người ở vòng loại

Lewis Hamilton trở lại vị trí ban đầu: Tôi sẽ lấy những mặt tích cực từ ngày hôm qua: đó là một màn trình diễn đáng kinh ngạc của cả đội để đưa chúng tôi đến đó, thật tuyệt vời khi chúng tôi đánh bại tất cả mọi người ở vòng loại », nhà vô địch thế giới bảy lần vui mừng. ” Nó cho thấy rằng đó là một vòng đua đáng kinh ngạc, mặc dù thực tế là chúng tôi không có chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình, có vẻ như chúng tôi không thể đánh bại Red Bull trong cuộc đua, và giờ chúng tôi đang xếp sau McLarens, nhưng chúng tôi chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *