F1: Verstappen đưa ra thông báo lớn trước Barcelona

Lần thứ 4 kể từ đầu mùa, Max Verstappen giành chiến thắng vào Chủ nhật tuần trước tại Monaco. Nhà vô địch Red Bull dường như không có bất kỳ sự cạnh tranh nào giữa các tay đua khác, trong khi đồng đội của anh, Sergio Pérez, đã có một ngày cuối tuần tồi tệ ở Monaco. Cầu thủ người Hà Lan đặt ngay tại Barcelona,​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Sau 6 vòng tranh tài ở mùa giải năm nay, ngôi vị bá chủ của bò đỏ trong thế giới Công thức 1 là tổng số. Với 4 trận thắng, Max Verstappen dường như không thể ngăn cản, mặc dù giành chiến thắng hai lần, Sergio Pérez chứng tỏ rằng trong những điều kiện thích hợp, đội sau có thể cạnh tranh với các đồng đội Hà Lan. Nhưng người Mexico đã thua đậm vào Chủ nhật tuần trước tại Monacovà hiện kém 39 điểm trên bảng xếp hạng giải vô địch thế giới.

Max Verstappen ‘nóng lòng’ trở lại Grand Prix Tây Ban Nha

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theoMax Verstappen nói về Grand Prix Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này. Xin nhắc lại, mạch cho Barcelona được đánh giá cao bởi tay đua người Hà Lan, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên ở Công thức 1 vào năm 2016. “Tôi rất nóng lòng được quay lại vòng đua mà tất cả chúng ta đều biết rất rõ. Tôi cũng tò mò muốn xem bố cục mới của hai góc cuối cùng. Tất nhiên, tôi có những kỷ niệm đẹp về mạch này. Đặc biệt, tôi đã giành chiến thắng trong cuộc đua Công thức 1 đầu tiên của mình ở đó. Bên ngoài mạch, Barcelona cũng là một thành phố tuyệt vời, tôi đánh giá cao cuối tuần này, đó là một nơi tốt để sống. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có thời tiết tốt để làm sống động tất cả”.

Monaco, “thảm họa” cho Sergio Perez

Ở bên anh, Sergio Pérez hy vọng có thể tiến về phía trước sau một ngày cuối tuần đen tối tại Monaco. “Monaco là một thảm họa đối với tôi. Tất cả mọi thứ có thể đi sai đã đi sai. Vì vậy, cuối tuần này là tất cả về việc bắt đầu lại từ đầu và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ trở lại tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đã đặt ra trong cả mùa giải. Tôi muốn cảm ơn toàn đội vì đã làm việc chăm chỉ để giành được kết quả tốt ở Barcelona. Chúng tôi biết mình có chiếc xe nhanh nhất vào đúng ngày và vòng đua này sẽ phù hợp với chúng tôi, tôi chỉ cần đảm bảo rằng mình có một ngày cuối tuần hoàn hảo từ đầu đến cuối.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *