F1: Verstappen đè bẹp mọi người với Red Bull, đó là lịch sử

Bắt đầu từ vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, Max Verstappen đã có một bài đọc ở Miami để đánh dấu chiến thắng thứ 38 trong sự nghiệp Công thức 1 của anh ấy sau màn trở lại đáng chú ý. Thật ấn tượng, anh ấy đã đè bẹp đối thủ và đi vào lịch sử của đội Red Bull với tư cách là người kém cỏi hơn.

Max Verstappen giữ lại vương miện miami. Giống như năm ngoái, Batave lang thang ở Florida. Anh ấy đã gặp khó khăn khi bắt đầu từ vị trí thứ 9 nhưng với một chút quan sát, may mắn cho anh ấy là anh ấy đã chắc chắn quay đầu lại khi chiếc ghế đơn của anh ấy đã bị những người khác vượt qua. ” Đó là một chiến thắng tuyệt vời. Hôm nay tôi đã bình tĩnh, chiến thắng cuộc đua từ vị trí thứ chín trên lưới luôn khiến tôi hài lòng “nói với nhà vô địch thế giới đôi khi đến nơi. Max Verstappen đã không đấu cùng hạng với 19 tay đua khác trong bãi tập và điều này đã giúp anh ta giành được nó. Miami Grand Prix, thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, thứ 38 chung cuộc. Vì vậy, anh ấy tiến thêm một chút vào hàng ngũ bò đỏ.

Verstappen đấu với Vettel

Nhờ cuộc biểu tình mới này tại miamiđợt tăng thứ năm kể từ năm 2021 và Grand Prix Nga, Max Verstappen nâng tổng số của anh ấy lên 38 chiến thắng trong sự nghiệp. Anh ấy đã giành được tất cả những thành công của mình trong cùng một chuồng ngựa: bò đỏ. Chỉ một Sebastian Vettel giành chiến thắng nhiều như anh ta. Chỉ có năm người đã chạm tay vào một bánh xe một chỗ ngồi của Áo. Đức và Hà Lan là thành công nhất. Phải mất 145 bắt đầu để Verstappen để đạt được thành công như vậy nơi vettel chỉ cần 114. Không sao, bây giờ họ đang quỳ xuống. TẠI dâu tây, Verstappen sẽ có cơ hội trở thành người cưỡi bò tót thành công nhất của thương hiệu.

Danh sách tài xế Red Bull

1 – Max Verstappen vân vân Sebastian Vettel (38 trận thắng)
2 – Đánh dấu Webber (9 trận thắng)
3 – Daniel Ricciardo (7 trận thắng)
4 – Sergio Pérez (5 trận thắng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *