F1: Verstappen đè bẹp mọi người, anh ấy rất vui

Grand Prix thứ chín của mùa giải đã kết thúc lần thứ chín liên tiếp với chiến thắng thuộc về đội Red Bull. Max Verstappen đã tận dụng cơ hội để giành chiến thắng trong cuộc đua thứ bảy trong năm, lần thứ năm liên tiếp. Tay vợt người Hà Lan đang dần tiến đến danh hiệu thế giới thứ ba của mình và khi kết thúc Grand Prix Áo này, anh ấy đã rất hạnh phúc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Red Bull giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đua trong mùa giải này? Hiện tại họ đang bình tĩnh tiến tới đó bởi ngay cả những đoạn nước rút họ cũng đã giành chiến thắng trước đội Áo. Do đó, ở nhà là Max Verstappen, Anh “không lo” một lần nữa cán đích đầu tiên. Một sự thành thạo đáng kinh ngạc mà anh ấy trông thật nhẹ nhàng.

“Đó là một ngày rất tuyệt vời”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Max Verstappen giải thích kế hoạch cuộc đua của mình tại mạch Spielberg : « Điều quan trọng nhất đối với tôi là dẫn đầu ngay từ đầu, chúng tôi đã có thể thực hiện cuộc đua của mình. Chúng tôi đã không dừng lại trong chiếc xe an toàn ảo, chúng tôi kiên định với chiến lược bình thường vì sự suy giảm là đáng kể. Đó là một ngày rất tuyệt vời. »

“Nó có thể đi sai, nhưng mọi thứ diễn ra tốt đẹp”

Max Verstappen đang diễn ra và đã được phát sóng đá bạc cuối tuần tới : ” Tôi có thể nhìn thấy trong vòng đua trước chiếc xe an toàn ảo mà tôi đang dẫn đầu, vì vậy tôi biết mình có thể quay lại. Và tại thời điểm đó, làm theo kế hoạch ban đầu của chúng tôi là điều tốt nhất nên làm. Tôi không muốn nghĩ về nó bây giờ, tôi muốn tận hưởng khoảnh khắc này trong đội. Mọi người đã làm rất tốt, cuối tuần của Sprint rất căng thẳng và mọi thứ có thể không như ý muốn, nhưng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Tôi hạnh phúc và tôi sẽ tập trung vào Silverstone. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *