F1: Verstappen đặt mục tiêu thành công lớn

Đã là nhà vô địch thế giới kép, Max Verstappen có vẻ sẽ giành được vương miện mới trong mùa giải này. Nhưng đó không phải là tất cả. Tay đua của Red Bull cũng có thể phá những kỷ lục lớn. Bất bại trong 5 chặng đua, anh ấy có thể trở thành huyền thoại F1 nếu tiếp tục giữ vững phong độ của mình lâu hơn nữa.

Max Verstappen có vẻ chưa từng có trong mùa giải này. Nhà lãnh đạo không thể tranh cãi của giải vô địch các tay đua, người Hà Lan đã thống trị F1 khéo léo và có vẻ sẵn sàng giành danh hiệu vô địch thế giới lần thứ ba. Nhưng Max Verstappen còn có những tham vọng khác trong bộ môn này, và không giấu giếm việc anh muốn đạt được những thành tựu to lớn. ” Vẫn bất bại trong mùa giải này? Đó là những gì bạn muốn làm, những gì bạn muốn đạt được. Đó là lý do tại sao tôi yêu thích môn thể thao này. Tất nhiên, tôi thích lái xe đến giới hạn, nhưng tôi cũng thích giành chiến thắng. Tôi thích ở phía trước. Tôi thích đứng trước mọi người, và đó là điều tôi coi trọng nhất. Tôi nghĩ chúng tôi có thể giành chiến thắng vào cuối tuần này, nhưng bất bại cả mùa giải sẽ rất khó khăn “nói với phi công bò đỏ trên micrô Thể thao CNN. Đã có năm chiến thắng liên tiếp, anh ta có thể phá vỡ kỷ lục được nắm giữ bởi Sebastian Vettel trong một số cuộc đua.

Sebastian Vettel: 9 trận thắng liên tiếp

Trên thực tế, tay đua người Đức là người duy nhất giữ kỷ lục về số lần vô địch liên tiếp ở F1. Vào năm 2013, khi đang lái xe cho bò đỏ, Sebastian Vettel thật khó hiểu. Đã ba lần vô địch thế giới, anh ấy hướng đến chiếc vương miện thứ tư của mình một cách tương đối dễ dàng vào năm đó. Và bộ truyện dài của anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho điều này. Bất bại giữa Grand Prix Bỉ và Brazil, Sebastian Vettel đã thắng chín cuộc đua liên tiếp. Vào cuối mùa giải, Schumacher nhỏ nghiễm nhiên lên ngôi vô địch thế giới lần thứ tư trong sự nghiệp.

Schumacher, Ascari và Rosberg: 7 trận thắng

Sebastian Vettel làm tốt hơn Michael Schumacher. phi công huyền thoại Ferrari đã ghi lại chuỗi bảy chiến thắng liên tiếp giữa Giải Grand Prix Châu Âu và Hungary vào năm 2004. Khi đó, anh ấy đã tham gia Alberto Giun đũacũng bất bại trong bảy cuộc đua giữa Bỉ và Argentina từ năm 1952 đến năm 1953. Cuối cùng, Nico Rosberg hiệu suất ngang nhau Michael Schumacher giữa năm 2015 và 2016. Người chiến thắng ở Mexico năm 2015, anh ấy đã giữ kỷ lục của mình cho đến Nga vào năm 2016, nâng tổng số chiến thắng của anh ấy lên bảy lần.

Hamilton, Brabham, Clark và Mansell: 5 trận thắng

Cuối cùng, Max Verstappen có thể vượt qua Lewis Hamilton. Tay vợt người Anh chưa bao giờ có thể làm tốt hơn năm trận thắng liên tiếp trong sự nghiệp. Anh ấy đã đạt được thành tích này hai lần, vào năm 2014 giữa GP Ý và Hoa Kỳ, và vào năm 2020 giữa Eifel và Bahrain GP. Jack Braham (GP Hà Lan đến GP Bồ Đào Nha năm 1960, Jim Clark (GP Bỉ đến GP Đức năm 1965) và và Nigel Mansell (GP Nam Phi cho đến GP San Marino năm 1992) cũng nâng tổng số lần vô địch của họ lên 5 lần liên tiếp. Khi anh ấy rời đi, Max Verstappen có thể vượt qua nhiều huyền thoại trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *