F1 – Verstappen: Đại chiến tại Red Bull, ông chủ giải thích sự việc

Kể từ đầu mùa giải, Red Bull không để lại bất cứ điều gì cho người khác. Trong 5 giải Grands Prix, Max Verstappen 3 lần và Sergio Perez 2 lần. Và không giống như năm ngoái, đội Áo đã sử dụng quân bài hai tay đua của mình để tranh chức vô địch, đủ để tạo ra một cuộc chiến nhỏ trong nội bộ. Nhưng Christian Horner đảm bảo với anh ta, hai người bảo trợ của anh ta đang chiến đấu bình đẳng và anh ta tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của họ để vượt qua điều đó.

bò đỏ không thiết lập một hệ thống phân cấp trong mùa giải này. Sergio Pérez tự do tấn công người từng là thủ lĩnh của anh ta trong hai mùa trước, Max Verstappen. Và phải nói rằng điều này đã diễn ra khá tốt đối với đội Áo, đội đang dẫn đầu trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng, đội giành chiến thắng vào mỗi cuối tuần và đưa hai tay đua của họ lên đầu giải vô địch thế giới một cách hợp lý. Cơ đốc giáo muốn tiếp tục theo hướng này.

“Tôi nghĩ đó chỉ là về việc minh bạch và thảo luận về mọi thứ”

Một ông chủ ổn định bò đỏ giải thích việc xử lý cạnh tranh giữa Max Verstappen vân vân Sergio Pérez. « Tôi nghĩ rằng nó chỉ là về việc minh bạch và thảo luận về mọi thứ. Chúng tôi phải giải thích cho họ những gì được mong đợi ở họ và nhắc nhở họ rằng họ lái xe cho một nhóm và họ đại diện cho tất cả các thành viên trong nhóm khi lái xe, cũng như tất cả các đối tác mà chúng tôi đại diện. Nó không chỉ là về họ “, anh ấy nói với thời gian tài chính. Trên đường đua, anh tin tưởng hai tay đua của mình.

“Một khi họ đội mũ bảo hiểm, họ quên”

« Tất nhiên, trong các cuộc họp giao ban hay cuộc họp, họ có tính đến điều đó, nhưng vừa đội mũ bảo hiểm vào thì họ lại quên ngay. Nhưng chúng tôi có thể thấy ở Miami sự tôn trọng giữa hai phi công trong cách họ đối mặt với nhau, họ cứng rắn nhưng công bằng và cho nhau đủ không gian, đó là điều chúng tôi yêu cầu. “, thêm Cơ đốc giáo. Người Anh đã khoanh tay khi trận chiến diễn ra Pérez vân vân Verstappen tiếp tục mà không có bất kỳ trở ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *