F1: Verstappen đã vô địch? Anh ấy đã đưa ra một thông báo lớn

Red Bull và Max Verstappen thống trị Giải vô địch thế giới Công thức 1 năm 2023. 12 cuộc đua, bao gồm cả nước rút và 12 chiến thắng, trong đó có 9 chiến thắng dành cho Max Verstappen, người dẫn đầu rộng rãi với 99 điểm hơn Sergio Pérez. Gần nửa chặng đường của chức vô địch, nhà vô địch thế giới năm 1996 Damon Hill không thấy Red Bull có thể bị bắt như thế nào.

Mùa giải 2023, mùa giải của mọi kỷ lục cho Red Bull và Max Verstappen? Chúng tôi đang hướng đến đó, bởi vì đội Áo đã không để lại bất cứ điều gì cho các đối thủ của mình, những người đã tranh giành vị trí thứ hai hoặc thứ ba kể từ đầu mùa giải. Và nó nên tiếp tục như thế này …

“Lewis yêu cầu đội của anh ấy tập trung vào năm 2024”

Đồi Damon, nhà vô địch thế giới Công thức 1 năm 1996 đã chia sẻ, trong một tuyên bố được báo cáo bởi nextgen-auto.comtiến bộ đạt được bởi Mercedes : « Tôi nghĩ rằng Mercedes đã xoay chuyển tình thế, nhưng câu hỏi đặt ra là đường cong phát triển sẽ đạt đến đỉnh điểm ở đâu. Ở F1 năm nay, yếu tố gây phấn khích thực sự là liệu lần đầu tiên một đội có giành chiến thắng trong tất cả các chặng đua hay không. Để thu hẹp khoảng cách đủ lớn để gây áp lực lên Red Bull, đội sẽ phải hy sinh nguồn lực cho chiếc xe của năm tới. Chúng tôi đã nghe một số đội nói về năm tới, Lewis yêu cầu đội của anh ấy tập trung vào năm 2024 và nói rằng họ sẽ tiếp tục cải thiện, nhưng tốt hơn hết họ nên dồn nguồn lực của mình vào ô tô. ‘năm sau. »

“Không biết cuối năm Red Bull có bị bắt không”

đồi Damon tiếp tục đi và nó sẽ rất vui Max Verstappen : « Nên không biết cuối năm Red Bull có ế không. Người ta sẽ hy vọng rằng họ sẽ đuối sức một chút, rằng những người khác sẽ tiến bộ và chúng ta sẽ có một cuộc chiến cam go, nhưng điều đó sẽ không tốt nếu điều đó dẫn đến việc họ thiếu khả năng cạnh tranh vào năm 2024. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *