F1: Verstappen, cuộc đụng độ mới

Cách đây hơn một tuần, khi cuộc đua nước rút đến Baku, Max Verstappen đã kết bạn với George Russell. Có lỗi vì đã đưa người Hà Lan về nhà quá gần bức tường, người Anh xứng đáng nhận được lời quở trách từ nhà vô địch thế giới đôi kèm theo một vài tên chim.

Max Verstappen không phải kiểu người để mọi thứ trôi qua. TẠI thô, anh ấy đã không có ngày cuối tuần tuyệt vời nhất trong đời. Máy đo sự thất vọng của anh ấy đã đầy và nó phát nổ khi anh ấy gặp sự cố trong cuộc đua với George Russel trong vòng đầu tiên. Nó không mất nhiều hơn một Verstappen đã quá căng thẳng để bị ngắt kết nối hoàn toàn. Khi đến nơi, cả hai đều thanh toán.

Trao đổi sôi nổi giữa Verstappen và Russell

Bằng cách kiên trì với George Russell, Max Verstappen đã mất hy vọng chiến thắng trong cuộc đua nước rút. Sự cố này khiến cánh trái của ông bị tổn hại nghiêm trọng và ông đã nói rõ điều này với người Anh. Người bảo hộ của Đây là Wolf thậm chí còn chưa cởi mũ bảo hiểm mà nhà vô địch thế giới đôi đã giảng bài cho anh ta. ” tôi không có nắm bắt “, sau đó tự bảo vệ mình Russel trước đây Verstappen không trả lời: Tất cả chúng ta đều thiếu sự kìm kẹp, chúng ta chỉ cần để lại một số khoảng trống. » George Russel không muốn tiếp tục thảo luận và bỏ đi dưới vẻ bất bình Verstappen người sau đó đã xúc phạm anh ta với “Tiếp tục***“, hứa trả thù”lần tới».

“Chúng tôi đã học được rằng trong trò chơi đua xe karting, hãy để anh ấy quay lại đó!”

Phi công bò đỏ ngã nặng vì George Russel có người trả lời. Anh rất thất vọng khi quay lại sự việc. ” Thành thật mà nói, tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy rất tức giận. Anh ấy vẫn hoàn thành cuộc đua ở vị trí thứ ba như một lời nhắc nhở! Anh ấy có đủ kinh nghiệm để biết rằng nếu bạn cố gắng vượt qua một đối thủ từ bên ngoài trên đường phố, điều đó không phải là không có rủi ro. Và tôi không nghĩ anh ấy sẽ phản ứng khác đi nếu vị trí bị đảo ngược. Chúng tôi đã học được rằng trong cuộc đua xe karting, hãy để anh ấy quay trở lại! Và bản thân mình ngu ngốc… “, đã cướp đi viên phi công người Anh. Môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *