F1: Verstappen có thể tạo ra những cú đánh lớn

Lưới Barcelona Grand Prix được biết đến. Buổi tối vòng loại diễn ra một số bất ngờ, tốt cho Lando Norris, rất tệ cho George Russell và trên hết là Sergio Pérez. Người Mexico sẽ tiến xa và anh ta có thể thấy Max Verstappen, tác giả của vị trí cực, bay xa ở vị trí này.

một tuần sau Giải thưởng lớn của Monacopaddock gọi trong Barcelona và cuối cùng đã tìm thấy một đường đua thực sự chứ không phải một vòng đua trong thành phố. Lúc này sẽ có chỗ để vượt. Sergio Pérez có thể tận dụng để hy vọng hạn chế thiệt hại vì Max Verstappen không cần phải được yêu cầu ký một vị trí cực mới.

Verstappen có thể tạo lỗ

Max Verstappen trình độ bị nghiền nát vào thứ bảy tuần này tại Barcelona. Người Hà Lan tự nhận ra điều này, của chính mình bò đỏ quá khỏe. ” Chiếc xe thực sự tốt và tôi có thể đã làm tốt hơn ở vòng đua cuối cùng của mình nhưng chúng tôi đã dừng lại vì vấp phải cột điện. Vòng loại thực sự khó khăn với thời tiết nhưng khi trời bắt đầu khô ráo thì mọi chuyện vẫn ổn. Và trong quý 3, xe của tôi đã đi đúng hướng. Thực sự thú vị để lái xe ngày hôm nay nhà vô địch thế giới đôi cho biết. Một nụ cười tương phản với sự thất bại khuất phục Sergio Pérez, một lần nữa bỏ lỡ trình độ của mình. “ Tôi không hiểu sự mâu thuẫn này. Xe của tôi khó lái từ hôm qua. Tôi bị lạc. Tôi nghĩ để tiết kiệm Q3 nhưng không “, người Mexico bỏ rơi. Charles Leclerc đã gây thất vọng nặng nề khi ấn định lần thứ 19, giống như Fernando Alonso9, và George Russel, ngày 12. Tác giả lần thứ tư, Pierre Gasly nhận một hình phạt nặng nề và anh ấy sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 10. Esteban Ocon trả lời lại

Lưới ở Barcelona

1 – Max Verstappen (bò đỏ)
2 – Carlos Sainz (Ferrari)
3 – Lando Norris (McLaren)
4 – Lewis Hamilton (Mercedes)
5 – Lance đi dạo (Aston Martin)
6 – Esteban Ocon (núi cao)
7 – Nico Hulkenberg (haas)
số 8 – Fernando Alonso (Aston Martin)
9 – oscar piastri (McLaren)
10 – Pierre Gasly (núi cao)
11 – Sergio Pérez (bò đỏ)
12 – George Russel (Mercedes)
13 – Quan Ngọc Châu (Alfa Romeo)
14 – Nyck de Vries (AlphaTauri)
15 – Yuki Tsunoda (AlphaTauri)
16 – Valtteri Bottas (Alfa Romeo)
17 – Kevin Magnussen (haas)
18 – Alex Alban (Williams)
19 – Charles Leclerc (Ferrari)
20 – trung sĩ logan (Williams)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *