F1: Verstappen có thể mất tất cả tại Red Bull

Chiến thắng ở giải Grand Prix thứ ba trong mùa giải tại Miami vào chiều Chủ nhật tuần này, Max Verstappen đã củng cố vị trí dẫn đầu trước Sergio Perez trong giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, tay đua người Mexico còn lâu mới bỏ cuộc và đối với Jenson Button, nhà đương kim vô địch thế giới đôi có nhiều điều phải lo lắng.

Công việc tuyệt vời của các kỹ sư khác nhau bò đỏ không chỉ mang lại lợi ích cho Max Verstappen. mùa này, Sergio Pérez rút khỏi trò chơi và không hài lòng với vai trò đơn giản của các thành viên trong nhóm. Tay đua người Mexico sẵn sàng chơi với vận may của mình và anh ấy đã hai lần giành chiến thắng trong năm chặng đua mùa này. Hơn thế nữa, bò đỏ để anh ta tự do khỏi lĩnh vực này và trao quyền cho anh ta chiến đấu Verstappen miễn là nó vẫn đúng. Kết quả là, anh ấy định vị mình là đối thủ cạnh tranh số 1 của các đồng đội và là nhà vô địch thế giới kép. nút của Jenson bị mê hoặc và anh ấy nghĩ vậy Verstappen có sở thích cẩn thận.

‘Max phải là người đồng đội khó khăn nhất’

« Tôi rất ấn tượng với Sergio. Max phải là người đồng đội khó khăn nhất. Sergio đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vào cuối tuần này và giành chiến thắng liên tiếp trong các cuộc đua nước rút và các sự kiện chính. Nó sẽ mang lại cho anh ấy rất nhiều sự tự tin cho Miami. Chúng tôi sẽ không thực sự biết cho đến khi bước vào cuộc đua tiếp theo liệu anh ấy có thể thách thức Max đến chức vô địch hay không. Nhưng đó vẫn là một cuộc đua trong thành phố… Nếu anh ấy có thể giành chiến thắng ở đó, điều đó sẽ rất lớn đối với anh ấy. Điều đó sẽ mang lại cho anh ấy sự tự tin cho mùa giải. Và cũng có Monaco vào cuối tháng! “, anh ấy nói cuối cùng Giải Grand Prix của Azerbaijan chiến thắng bởi Sergio Pérez. Người Mexico có thể yêu cầu danh hiệu.

“Tôi nghĩ anh ấy có cơ hội chiến đấu cho chức vô địch”

« Chúng tôi vẫn chưa thấy anh ấy cạnh tranh như Max trong suốt mùa giải. Hầu như cuối tuần nào Max cũng đứng đầu. Nhưng có lẽ không phải với chiếc xe của năm nay. Checo đã có nhiều thăng trầm với chiếc RB19 này. Thật khó để giành chức vô địch như thế này khi bạn chống lại Max. Nhưng nếu chiếc xe phù hợp với anh ấy và anh ấy tự tin, điều đó là có thể. Nhưng nếu anh ấy có thể đến được Miami, tôi nghĩ anh ấy có cơ hội tranh chức vô địch. “, thêm nút của Jenson. MỘT miami, Verstappen đánh bại anh ta nhưng mùa giải chỉ mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *