F1 – Verstappen: Chiến tranh sẽ nổ ra tại Red Bull

Những siêu năng lực một chỗ ngồi của Red Bull có lợi cho Max Verstappen và Sergio Perez. Hai tay đua dẫn đầu chức vô địch và đội Áo chấp nhận là đối đầu trong cuộc đua, miễn là đúng. Bất chấp tất cả, Christian Horner là người rõ ràng và anh biết rằng xung đột có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

bò đỏ không để lại gì cho người khác vào đầu mùa giải. Năm người đầu tiên giải chính mùa giải này đã thuộc về đội Áo, đội có hai tay đua của họ, Max Verstappen và Sergio Pérez, dẫn đầu giải vô địch thế giới. Khác với hai mùa trước, Pérez không giới hạn vai trò nhóm vì bò đỏ cho anh ta quyền tấn công Verstappen. Cơ đốc giáo muốn cuộc chiến giữa hai người tiếp tục miễn là nó nằm trong quy tắc nghệ thuật. Người Anh không bị lừa và anh ta nghi ngờ rằng căng thẳng có thể xuất hiện nhanh chóng.

“Họ không chỉ lái xe cho riêng mình”

« Bạn có hai tài xế và họ đang có hợp đồng với đội. Và, tất nhiên, chúng tôi có hai chức vô địch: chức vô địch của các nhà xây dựng có nghĩa là tất cả đối với đội và chức vô địch của các tay đua có nghĩa là tất cả đối với các tay đua, và đôi khi chúng xung đột với nhau. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất, thông qua tất cả sự đa dạng của các phi công mà chúng tôi đã có trong nhiều năm mà tôi đã chứng kiến, chỉ là đến sớm và cố gắng giải quyết mọi việc một cách cởi mở, trên bàn đàm phán và đối mặt với nghịch cảnh. trò chuyện trước về những gì sẽ xảy ra và nhớ rằng họ không chỉ lái xe cho chính họ “, nói với ông chủ đội bò đỏ trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Cơ đốc giáo nhấn mạnh rằng không có hệ thống phân cấp nào được thiết lập.

“Đôi khi bạn thấy mình xung đột giữa các phi công của mình”

« Họ lái xe trong bộ vest Red Bull, họ đại diện cho tất cả niềm hy vọng của 1.500 người trong đội ngũ của chúng tôi và các công ty là đối tác, cổ đông của chúng tôi. Họ không chỉ đại diện cho bản thân họ. Tất nhiên, bất chấp tất cả những điều này, đôi khi bạn vẫn phải đối mặt với xung đột giữa các phi công của mình. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất với tư cách là một đội là chơi công bằng với mọi người, đối xử bình đẳng với họ. Chúng tôi không có tài xế số một. Trình điều khiển số một của chúng tôi là người dẫn đầu trong vòng đua và bạn đạt được trạng thái đó nhờ những gì bạn làm trên vòng đua chứ không phải theo hợp đồng. Và đó là cách chúng tôi luôn vận hành “, công dân Anh tiếp tục. Chuyển nhượng cho Max Verstappen vân vân Sergio Pérez là một hình mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *