F1: Verstappen chấp nhận rủi ro lớn, Red Bull phác thảo lại anh ta

Cuối tuần trước, Max Verstappen một lần nữa giành được Grand Prix, lần thứ bảy của anh ấy trong mùa giải. Tại Áo, tay đua người Hà Lan đã giành chiến thắng ở giải nước rút và Grand Prix, đồng thời hơn một lần dẫn đầu bảng xếp hạng các tay đua. Nhưng ở giai đoạn nước rút, Verstappen và Sergio Pérez đã suýt gặp thảm họa, điều này khiến nhà thiết kế Adrian Newey của Red Bull khó chịu.

Như mọi khi, Max Verstappen đã giành được Grand Prix mà anh ấy đã tham gia. Và như thường lệ, người Hà Lan chấp nhận mọi rủi ro có thể để thu được nhiều điểm nhất, điều này thật khó chịu Adrian Newey, Nhà thiết kế RedBull.

“Mọi thứ có thể xảy ra nhanh chóng, như chúng ta gần như đã thấy vào thứ Bảy với Max và Checo”

Trong một đánh giá được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Adrian Newey, nhà thiết kế bò đỏ ước lượng rằng: “ Lý thuyết F1 có giới hạn của nó. Chúng ta phải lo lắng. Mọi thứ có thể diễn ra rất nhanh, như chúng ta gần như đã thấy vào thứ Bảy khi Max và Checo có một cuộc chiến nhỏ trên đường đua khi bắt đầu, vì vậy chúng ta không thể thư giãn. Chúng tôi đã có một tốc độ tốt vào cuối tuần này, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ khác có thể khiến bạn bối rối và mọi người vẫn đang phát triển, vì vậy chúng tôi phải tiếp tục làm việc. »

“Tôi có một chút lo lắng khi Max dừng lại”

Trong Grand Prix, với vị trí dẫn đầu thoải mái, Max Verstappen đã thực hiện một lần dừng pit cuối cùng để thay lốp mới nhằm đạt thời gian nhanh nhất. quyết định không đồng ý Adrian Newey : « Tôi có một số lo ngại khi dừng Max. Đối với tôi, thật vô nghĩa khi làm phức tạp cuộc sống, bởi vì thực tế là điểm số trong Giải vô địch những người xây dựng không có gì khác biệt – Checo đã có vòng đua nhanh nhất và như chúng ta thấy, không ai khác có thể ngừng cố gắng đánh bại anh ta bởi vì khoảng cách quá thấp trong top 10 Vì vậy, vâng, điều đó khiến tôi hơi lo lắng, nhưng Max – bạn không thể tước bỏ điều đó khỏi anh ấy. Anh ấy vẫn muốn có tất cả và các chàng trai của chúng ta đã thực hiện một số điểm dừng tuyệt vời nên về lý thuyết, không có quá nhiều điều phải lo lắng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *