F1: Verstappen chấn thương Hamilton, Red Bull tưng bừng

Vào tháng 12 năm 2021, Max Verstappen đã giành chức vô địch thế giới Công thức 1 đầu tiên sau một cuộc đua gây tranh cãi chứng kiến ​​Lewis Hamilton bị vượt qua ở vòng cuối cùng. Tuy nhiên, tại Red Bull, thời gian không phải để tranh cãi và danh hiệu này, danh hiệu đầu tiên sau bảy năm dành cho đội Áo, đã được tổ chức như lẽ ra phải xảy ra khi dịch bệnh ập đến với họ ngay sau đó.

Ce to lớn Abu Dhabi giá năm 2021 vẫn khiến bao nhiêu giấy mực phải chảy ra. Năm vòng từ cuối Nicholas Latifi mất kiểm soát phương tiện của mình và chiếc xe an toàn đã đến đường đua. Lewis Hamilton đã ở phía trước và sự can thiệp của chiếc xe an toàn này đã có thể đưa Max Verstappen, với lốp mới, ngay sau Brit. Tranh cãi bắt nguồn từ việc khi xe an toàn tiến vào, 5 chiếc xe bị kẹp giữa Verstappen vân vân Hamilton, bởi vì vòng của họ là muộn. Lúc đầu, họ bị cấm vượt xe an toàn trong một cuộc rượt đuổi ở cuối vòng đua, nhưng ở vòng áp chót, họ được hướng dẫn làm như vậy, sau đó được phép. Verstappen để vượt qua Hamilton.

Thành công bị hoen ố bởi Covid-19

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Christian Horner, quản lý ổn định bò đỏ nhớ bữa tiệc lớn đã xảy ra sau khi giành được danh hiệu vô địch thế giới Công thức 1 bò đỏ vân vân Max Verstappen và những hệ lụy liên quan đến Covid-19 sau bữa tiệc này: “ Vì vậy, điều thực sự quan trọng với tư cách là một nhóm để ăn mừng thành công đó và đánh giá cao thành công đó. Vì vậy, đêm đó chúng tôi đã làm điều đó, chúng tôi đã ăn mừng thành công mà chúng tôi đã đạt được. Tất nhiên, chúng ta không thể làm điều này trong một đại dịch. Vì vậy, đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự có thể tập hợp mọi người lại với nhau, uống rượu, ăn mừng. Và thật không may, sau đó mọi người đều nhiễm Covid-19 sau bữa tiệc và nhiều thành viên không đón Giáng sinh bình thường bên gia đình. »

“Bạn có thể tự hào về danh hiệu”

Cơ đốc giáo cũng cho biết những tin đồn, tranh cãi nổ ra sau danh hiệu này không ảnh hưởng đến diễn biến của buổi tiệc: ” Rõ ràng chức vô địch năm 2021 gây tranh cãi nhưng đội không làm gì sai. Giành chức vô địch thế giới lần đầu tiên sau bảy năm dài là một thành tích khá lớn. Và tôi không muốn điều đó bị giảm bớt bởi sự ồn ào của những gì đang diễn ra ở hậu trường, trong bãi tập. Bạn có thể tự hào về danh hiệu, nhưng đó không chỉ là một cuộc đua, đó là chức vô địch kéo dài 9 tháng và một trận chiến có những thăng trầm trong suốt mùa giải. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *