F1: Verstappen cận kề thảm họa, Red Bull có thể thở phào

Giải Grand Prix Anh được tổ chức tại đường đua Silverstone là giải Grand Prix thứ mười trong mùa giải, nhưng cũng là chiến thắng thứ mười của Red Bull. Thống trị một cách ấn tượng, với Max Verstappen không thể chạm tới ở đầu thuyền gondola, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ tám trong năm. Nhưng tại Red Bull, sự căng thẳng sẽ diễn ra vào Chủ nhật này khi lựa chọn chiến lược của họ về lốp xe có thể được đền đáp bằng tiền mặt.

Trên mạch thần thoại đá bạc, mọi người tập trung vào người Anh của anh ấy: Lando NorrisLewis Hamilton và cộng sự George Russel. Và rõ ràng, anh đã làm tốt vai trò của mình bởi trong top 5, 3 người đàn ông kể trên lần lượt xếp thứ 2, 3 và 5. Thứ tư đã là một phần của chính phủ Anh kể từ đóoscar piastri đi lên nơi này. Ở giữa cuộc họp này Liên bang là Max Verstappen, một lần nữa là người chiến thắng, nhưng người đã khiến đội của anh ấy sợ hãi.

“Mặt khác, chọn loại lốp này là một rủi ro”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.commột trong những nhà lãnh đạo của lịch sử Bò đỏ, Helmut Marko, đề cập đến Giải thưởng lớn của Silverstonethời gian đó Max Vertappen chắc chắn đã thắng cuộc đua, nhưng hãy nhìn Lando Norris trở lại, vì lốp cứng, người Hà Lan đã đi lốp mềm: “ Nhìn lại, việc chọn những chiếc lốp này là một rủi ro. Max chăm sóc lốp xe của anh ấy rất tốt, nhưng bạn có thể thấy anh ấy và Lewis Hamilton thấy rằng lốp xe mềm mòn nhiều hơn. Khi bắt đầu cuộc đua, Max đã rất cẩn thận với lốp xe của mình ở những góc cua gấp khi anh ấy thấy mình bị tụt lại phía sau Norris. Nhưng khi chúng tôi tăng tốc, chúng tôi thực sự nhanh hơn McLaren về mọi mặt. »

“Nó trở nên rất, rất hạn chế đối với Max”

Thành công Verstappen có kinh nghiệm như cứu trợ cho bò đỏ : « Chúng tôi rất vui vì cuộc đua đã kết thúc. Lando Norris có thể sẽ cần thêm ba hoặc năm vòng nữa và anh ấy sẽ có lợi thế lớn với lốp xe của mình vì chúng còn hạn chế Max hơn nữa. Nhưng khi kết thúc cuộc đua, chúng tôi không thể đòi hỏi gì hơn ngoài những chiếc lốp mềm, điều đó quá rõ ràng! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *