F1: Verstappen bị kết án để sao lưu, đó là một thói quen!

Bị bắt bởi cú va chạm của Charles Leclerc dẫn đến bị treo cờ đỏ và do đó kết thúc vòng loại sớm, Max Verstappen sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 9 trên lưới vào Chủ nhật tuần này tại Miami. Người Hà Lan đã quen với việc ký hợp đồng với những sự trở lại điên rồ trong hai năm qua.

« Lá cờ đỏ này thật đáng thất vọng, thật xui xẻo nhưng cũng có lỗi của tôi trong lần thử đầu tiên, vì vậy tôi không trách Charles quá nhiều. Đó là vòng loại, nó có thể xảy ra, anh ấy cũng thua đậm. Có bao nhiêu vòng để đi xe? Câu hỏi hay! Đó là một khởi đầu tốt để cố gắng có được một số nơi. Sau đó, chắc chắn, chúng tôi có một chiếc F1 nhanh và chúng tôi có thể vượt qua tại đây. Vì vậy, tôi đã trả lời rõ ràng nhất có thể “, đi thôi Max Verstappen sau một S3 thất bại cho anh ta. Đương kim vô địch thế giới đôi không thể hoàn thành một vòng do tai nạn Charles Leclerc và do đó anh ta sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 9 trên lưới. Cầu thủ người Hà Lan không phải là người hâm mộ thứ Bảy, khi ký ‘chỉ’ 22 suất đá chính trong 37 trận thắng. Verstappen được thúc đẩy bởi cuộc đua và thường tỏa sáng vào Chủ nhật, bất kể anh ấy xuất phát ở đâu. Kể từ năm 2021, mỗi khi anh ấy bắt đầu từ vị trí thứ 9 trở lên, anh ấy đều tiến lên trong vòng cấm.

Hai trận thắng

Max Verstappen đã hủy diệt đối thủ mùa trước. Nó quá dễ đối với anh ấy nên đôi khi anh ấy thích thêm một chút khó khăn bằng cách bắt đầu từ xa. Bắt đầu với Grand Prix Hungary. Ngày hôm đó, Verstappen đã bắt đầu từ vị trí thứ 10 và anh ấy đã tận dụng được những sai lầm Ferrari để giành chiến thắng ở vạch đích bất chấp một chút sợ hãi và 360° trên đường đua.

Khi anh ấy trở lại sau kỳ nghỉ hè, anh ấy đã làm điều đó một lần nữa spa. Được phê duyệt sau khi thay đổi bộ điều khiển điện tử, các bộ phận hộp số, pin, động cơ đốt trong và bộ tăng áp, nó bắt đầu ở vị trí thứ 14. Nhưng sâu nước Bỉ, Verstappen không thể xuyên thủng. Anh ấy chỉ mất mười hai vòng để vượt lên dẫn đầu và dẫn đầu đoàn đua trước khi cán đích ở vị trí đầu tiên.

Hai vị trí thứ hai

Khi anh ấy không thắng Max Verstappen không bao giờ xa một người chiến thắng. TRÊN Grand Prix Nga 2021anh ta đã bị phạt ba điểm trên lưới sau khi bị kết tội va chạm với Lewis Hamilton TRONG Nước Ý. Vì lý do này, bò đỏ đã quyết định thay đổi đơn vị năng lượng lần thứ tư, như trong spa vào năm 2022. Do đó, anh ấy bắt đầu từ cuối lưới, ở vị trí thứ 20 và cuối cùng. Không có gì làm anh nản chí khi anh cán đích ở vị trí thứ hai phía sau Hamilton sau khi tăng đáng kinh ngạc 18 bậc.

Cuối cùng, nó là dành cho Jeddah mùa này khi sự trở lại lớn cuối cùng Max Verstappen. nạn nhân của sự thất bại trong S2, anh ấy chỉ đặt thời gian nhanh thứ 15 trong ngày. Ngày hôm sau, anh lao về đích ở vị trí thứ hai sau đồng đội của mình Sergio Pérez. Vì vậy, không phải là không thể thấy anh ấy lặp lại màn trình diễn như vậy vào Chủ nhật này tại miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *