F1: Vấn đề lớn tại Ferrari, Leclerc tham gia

Ferrari có thể đã bỏ lỡ một cú sút lớn vào Chủ nhật tại Áo. Carlos Sainz khởi đầu tốt hơn Charles Leclerc nhưng đài phát thanh của anh ta đã chỉ thị cho anh ta không được tấn công Monegasque. Điều này có lợi cho Max Verstappen, người đã nhanh chóng thoát khỏi peloton. Chỉ đứng thứ sáu sau quả phạt đền mới, cầu thủ người Tây Ban Nha đã giải quyết chiến lược của đội mình.

Sự can đảm của các phi công đã được thử thách vào cuối tuần này Áo, đặc biệt là vào Chủ nhật trong cuộc đua. Các cảnh sát trưởng tiếp tục đưa ra các hình phạt vì vi phạm đường đua và các kỹ sư phải cảnh báo những người bảo trợ của họ. Nhiều cuộc gọi từ radio gây nhiễu Carlos Sainz người, ngoài thực tế chủng tộc này, đã nhận được những chỉ dẫn tuyệt vời để không tấn công Charles Leclerc khi anh ta giỏi hơn đồng đội của mình. Cuối cùng, Ferrari chọn dừng hai lần dưới ô tô an toàn ảo. Băng trên bánh cho một Carlos Sainz rất nâng cao

“Chủng tộc của tôi đã bị tổn hại từ đó”

Tay vợt người Tây Ban Nha rất thất vọng với kết quả này. ” Tôi đã rất nhanh trong hành động đầu tiên và thứ hai. Rõ ràng, hành động thứ hai đã bị ảnh hưởng bởi điểm dừng đầu tiên và điểm dừng phía sau Charles, người đã kết thúc chiếc xe an toàn ảo, tốn sáu hoặc bảy giây của cuộc đua. Điều này có nghĩa là chúng ta mất vị trí cho chiếc xe. Lẽ ra tôi đã không mất ý nghĩa khi phải đẩy một phương tiện để vượt qua họ và nhận hình phạt vì vượt quá giới hạn đường đua. Chủng tộc của tôi đã bị tổn hại từ đó. Nhưng nếu nhìn vào tốc độ, tôi nhanh hơn Charles. Tôi phải phân tích những gì chúng tôi có thể làm, bởi vì cuộc đua của tôi rõ ràng đã bị ảnh hưởng bởi điểm dừng này. Tôi nghĩ các đội có lý do để dừng cả hai chiếc xe. Nếu không, tôi không biết tại sao “, ngã xuống Carlos Sainz trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Phi công đã không cất cánh sau đó Ferrari.

“Tôi thấy khó nhìn thấy những điều tích cực”

« Tôi nghĩ rằng tôi cũng thất vọng vì đã không đạt được số điểm tối đa. Rõ ràng là tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình, tôi đã thực hiện một số động tác rất rõ ràng và sắc nét. Tôi đã đối phó tốt với chiếc Checo, ngay khi lên xe, tôi đã cắt nó đi. Tôi quản lý tốt lốp xe của mình đồng thời khi tôi tấn công. Đó là lý do tại sao bây giờ tôi thất vọng, bởi vì tôi khó có thể nhìn thấy những mặt tích cực ở vị trí thứ tư với tốc độ mà tôi đã thể hiện, cũng như khả năng chuyền bóng và phòng ngự mà tôi đã làm. nghĩ đôi bục có thể. Đặc biệt với nhịp điệu tôi có “, Xin lỗi Carlos Sainz. Ferrari Tất cả đều được an ủi với vị trí thứ hai tuyệt đẹp Charles Leclerc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *