F1: Trong sự nghi ngờ đầy đủ, Alonso đưa ra một thông báo gây sốc

Tác giả của một mùa giải đáng kinh ngạc, Fernando Alonso đã làm hài lòng những người ủng hộ lớn nhất của anh ấy. Ở tuổi 41, tay đua của Aston Martin đã tìm lại cảm xúc của mình sau tay lái của AMR 23 và thường xuyên tận hưởng việc chiến đấu ở phía trước của cuộc đua. Nhưng trong khi kết quả của đội tuyển Anh gần đây sa sút, Alonso đã có những đánh giá bước đầu rất rõ ràng về phong độ của mình.

thứ 7 trong nhà bên trong Tây ban nhasau đó là ngày 5 chủ nhật tuần trước trong ÁoFernando Alonso chậm lại một chút mặc dù đã có một bục vinh quang tại Canada. Quen ngôi đầu từ đầu mùa, phi công người Asturian nói về cảm xúc của mình khi còn trong cuộc săn đuổi Sergio Pérez trong bảng xếp hạng giải vô địch thế giới. Tay đua người Tây Ban Nha chỉ kém tay đua người Mexico 17 điểm (131 cho Alonso148 đổ Pérezthứ hai phía sau Max Verstappen).

“Tôi nghĩ chúng tôi khá hài lòng”

Được hỏi bởi Motorsport.com về tầm nhìn của anh ấy cho đầu mùa giải, Fernando Alonso muốn tiến về phía trước với Aston Martin. “Tất nhiên, quá trình vẫn đang tiếp diễn để tiến triển và thoải mái hơn khi ngồi trong xe với Lance (Stroll), bởi vì cả hai chúng tôi phải đồng ý về những gì chúng tôi muốn về hệ thống lái trợ lực, hệ thống treo trước, giá lái, v.v. Và, vâng, cho đến nay tôi nghĩ chúng tôi khá hạnh phúc, thành thật mà nói. Vẫn có thể có những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể nghĩ đến trong dài hạn hoặc năm tới chẳng hạn, nhưng tôi nghĩ nó khá tốt.”.

“Chúng tôi bị mất một chút nhịp điệu”

Luôn rất rõ ràng về sự phát triển trong cuộc đua, Fernando Alonso Tôi cũng muốn hiểu tại sao Aston Martin mất đà trong các cuộc đua gần đây. “Chắc chắn là chúng tôi (ở Spielberg) chậm hơn ở Montreal. Ở Tây Ban Nha cũng vậy, chúng tôi thiếu tốc độ. Vì vậy, vâng, đó là điều chúng tôi muốn hiểu. Và mọi người đều muốn hiểu. Tôi nghĩ ở Tây Ban Nha, Mercedes rõ ràng là đội nhanh thứ hai và theo một cách nào đó thách thức Red Bull. Ở Canada, Aston Martin là đội nhanh thứ hai và theo một cách nào đó đã thách thức Max. Và ở Áo, đó là Ferrari”viên phi công người Tây Ban Nha kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *