F1: Trở về từ địa ngục, Gasly hạnh phúc

Chủ nhật này là Miami Grand Prix. Sau một số chặng đua thảm hại ở Úc và đặc biệt là Azerbaijan, đội Alpine đang hướng đến mục tiêu ngẩng cao đầu ở Florida. Và với vị trí thứ 9 và thứ 8 của Esteban Ocon và Pierre Gasly vào Chủ nhật, điều đó giờ đã xong. Tân binh từ đội có trụ sở tại Enstone rất vui mừng với sự trở lại phong độ này.

núi cao có thể thổi Ổn định từ laurent rossi khám phá cảm giác vào Chủ nhật tuần này trong giải Grand Prix tại miami. Sau những bằng cấp xuất sắc, Esteban Ocon thấy mình đứng thứ 8 trên lưới, trong khi Pierre Gasly đứng thứ 5. Nếu cả hai người đàn ông về đích sau vị trí xuất phát của họ khi về đích (thứ 9 và thứ 8), thì cả hai người đàn ông đều tự tin hơn cho tương lai.

Pierre Gasly “rất mãn nguyện” với vị trí thứ 8 tại Miami

“Tôi rất hài lòng với kết quả ngày hôm nay, mặc dù chúng tôi đã thua một bậc so với vị trí của mình trên lưới”, bình luận khí phách sau cuộc đua, trong các bình luận được gửi bởi Motorsport.com. “Thật khó để phù hợp với một số chiếc xe nhanh nhất như Max (Verstappen) và Charles, nhưng chiến đấu với Ferrari và Mercedes cho đến khi về đích là điều rất đáng khích lệ”.

Gasly nói Alpine đã thực hiện “một bước đi đúng hướng” ở Miami

“Chúng tôi đã phải quản lý mức tiêu thụ nhiên liệu của mình trong nửa sau của cuộc đua, vì vậy việc tiến gần đến top 6 là một bước đi đúng hướng. Sau hai cuộc đua khó khăn cho đội, điều quan trọng là phải đưa cả hai chiếc xe vào điểm, vì vậy xin chúc mừng tất cả mọi người vì kết quả này ở Miami”nhấn mạnh khí pháchđã chuyển sang phần tiếp theo. “Chúng tôi sẽ phân tích mọi thứ, xem chúng tôi có thể cải thiện ở đâu và đến Imola sẵn sàng tiếp tục chiến đấu và thu hẹp khoảng cách ngăn cách chúng tôi với các đối thủ của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *