F1: Trò chơi poker đặc trưng của Alonso, nó mát hơn nước

Về nhì tại Monaco Grand Prix vào Chủ nhật tuần này, Fernando Alonso đang hy vọng sẽ tốt hơn trên đường đua Monegasque. Tay đua của Aston Martin đặc biệt muốn đánh bại Max Verstappen và giành chiến thắng đầu tiên trong năm. Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng đã cố gắng đặt cược vào cầu thủ người Hà Lan, nhưng canh bạc của anh ta đã không thành công.

chủ nhật này, Fernando Alonso có thể có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Cảm giác ở bánh xe Aston Martinngười Tây Ban Nha bắt đầu từ vị trí thứ hai trong Giải thưởng lớn của Monaco. Nhưng cuối cùng, phi công 41 tuổi không thể vượt qua bất cứ điều gì. Max Verstappen. Quá nhanh, tay vợt người Hà Lan không bao giờ lo lắng về nhà vô địch thế giới kép. Fernando Alonso, người về nhì, cũng thừa nhận đã cố gắng đặt cược vào chiến lược của mình nhưng không thành công trên đường đua.

“Chúng ta không có cơ hội”

« Khó, chọn dùng lốp cứng, mất cơ hội [de dépassement] ở góc đầu tiên vì khoảng cách gần [entre le départ et le point de freinage]. Chúng tôi đã chơi kiên nhẫn với chiến lược đó, nhưng Max đã đi lốp trung bình rất tốt và kéo dài thời gian đầu tiên của anh ấy, vì vậy chúng tôi không có cơ hội. “nói với phi côngAston Martin trong các bình luận được báo cáo bởi Motorsport.com.

“Max nhanh hơn chúng ta”

Kế hoạch của đội Anh cũng bị đảo lộn do mưa xuất hiện trong cuộc đua. ” Chúng tôi dự định dừng lại để mang lốp trơn, trung gian. Chúng tôi đã thực hiện hai điểm dừng, có một chút bối rối, may mắn là chúng tôi không mất bất kỳ vị trí nào nhưng đó không phải là một buổi tối dễ dàng. Max nhanh hơn chúng tôi từ đầu đến cuối nên chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Vị trí thứ hai là tốt nhất chúng ta có ngày hôm nay “đã giải thích Fernando Alonsorõ ràng không hài lòng với kết quả mặc dù anh ấy hy vọng sẽ đánh bại Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *