F1: Trận chiến sẽ diễn ra giữa Verstappen và Leclerc!

Max Verstappen chịu được áp lực. Tác giả của thời gian tốt nhất trong vòng loại vào thứ Sáu, nhà vô địch thế giới đôi sẽ bắt đầu từ vị trí cực vào Chủ nhật tuần này tại Spielberg. Tay đua của Red Bull sẽ được theo sau bởi Charles Leclerc, một người về nhì tuyệt đẹp. Carlos Sainz sẽ bắt đầu sau đồng đội của mình, ở vị trí thứ ba.

thần kinh từ Max Verstappen đã thử nghiệm vào cuối tuần này tại Spielberg. Cầu thủ người Hà Lan có nghĩa vụ phải tỏa sáng trong vòng đua của đội mình và rõ ràng anh ấy là người cần đánh bại. Anh ấy một lần nữa chứng tỏ sự vượt trội của mình vào thứ Sáu bằng cách thiết lập thời gian nhanh nhất trong vòng loại trước khi giành chiến thắng trong cuộc đua nước rút vào thứ Bảy sau khi va chạm với Sergio Pérez. Nhà vô địch thế giới đôi đã trở lại nhưng anh ấy sẽ phải đối mặt với Charles Leclerc rất đáng sợ. Monegasque định lặp lại cuộc đảo chính năm 2022.

Verstappen-Leclerc, cuộc đụng độ dự kiến

Ferrari tìm thấy một cảm giác tốt. Đối mặt với những điều không thể tiếp cận Max Verstappen, Charles Leclerc vân vân Carlos Sainz đăng lần lượt nhanh thứ hai và thứ ba trong vòng loại vào thứ Sáu. Được truyền cảm hứng nhiều hơn trong cuộc đua nước rút mà anh ấy về thứ 12, Monegasque vẫn nổi lên như một kẻ thách thức số của tay vợt người Hà Lan vào Chủ nhật tuần này tại Spielberg. Mùa trước, Leclerc lấy nó tạm thời Verstappen đã bắt đầu ở vị trí đầu tiên. Chắc chắn, anh ấy muốn kịch bản đó lặp lại. Một lần nữa thất vọng Sergio Pérez sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 15 và nếu không có màn lội ngược dòng đáng chú ý, tay vợt người Mexico có thể nói lời chia tay với danh hiệu. bên Pháp, Pierre Gasly sẽ bắt đầu ở vị trí thứ 9 trong khiEsteban Ocon sẽ diễn ra ở vị trí thứ 12 trên lưới.

Lưới tại Spielberg

1. Max Verstappen (Bò Đỏ)
2. Charles Leclerc (Ferrari)
3. Carlos Sainz (Ferrari)
4. Lando Norris (McLaren)
5. Lewis Hamilton (Mercedes)
6. Lance đi dạo (Aton Martin)
7. Fernando Alonso (Aton Martin)
số 8. Nico Hulkenberg (Haas)
9. Pierre Gasly (núi cao)
10. Alex Alban (William)
11. George Russel (Mercedes)
12. Esteban Ocon (núi cao)
13. oscar piastri (McLaren)
14. Valtteri Bottas (Alpha Romeo)
15. Sergio Pérez (Bò đỏ)
16. Yuki Tsunoda (Alpha Tauri)
17. Quan Ngọc Châu (Alpha Romeo)
18. trung sĩ logan (William)
19. Kevin Magnussen (Haas)
20. Nyck de Vries (Alpha Tauri)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *