F1: Tin vui cho Verstappen, Red Bull xác nhận ký kết

Có mặt tại Red Bull đến nay đã 17 năm, Adrian Newey đang dẫn dắt những kỳ tích vĩ đại nhất của đội Áo. Là một kỹ sư được công nhận trong nghề, thường được giới thiệu là người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, người đàn ông 64 tuổi người Anh đã chính thức gia hạn hợp đồng. Tin tốt cho Max Verstappen.

Sau vài tuần chờ đợi, Adrian Newey cuối cùng đã gia hạn hợp đồng với bò đỏ. Người đàn ông 64 tuổi đứng sau mọi thành công của đội tuyển Áo, bên cạnh việc viết nên những trang đẹp nhất Williams vân vân McLaren. Trong 17 năm, anh đã giành được 6 danh hiệu tài xế và 5 danh hiệu nhà thầu với bò đỏ. Trong bãi tập, mọi người đều đồng ý rằng không có gì tốt hơn Mới. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đội, Fernando Alonso nhận ra rằng nó làhiệu trưởng“từ F1. Mới là vua khí động học và nhờ ông mà Max Verstappen vượt lên trên cuộc tranh luận. Vì vậy, việc anh gia hạn là một tin vui cho nhà đương kim vô địch thế giới. ông chủ, Cơ đốc giáochào mừng nó.

“Nó sẽ tiếp tục trong vài mùa”

trước đây Miami Grand Prixngười Anh xuất hiện trước micro Bầu trời thể thao để báo tin vui. ” Chúng tôi thường không công khai nói về hợp đồng của nhân viên, nhưng Adrian [Newey] đã đồng hành cùng chúng tôi trong một thời gian dài và sẽ tiếp tục trong nhiều mùa giải. Anh ấy là một phần quan trọng trong nhóm của chúng tôi đến nỗi chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau là điều hợp lý. Tôi và anh ấy đã làm việc cùng nhau được 17 năm và tất nhiên anh ấy không chỉ tham gia vào Công thức 1 mà còn tham gia vào công nghệ tiên tiến của chúng tôi, với dự án RB17 (một chiếc xe lớn do Red Bull thiết kế, ghi chú của biên tập viên.) xuất hiện. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy bên cạnh, như tôi đã nói, trong vài mùa giải tới. “, Đã phát hành Cơ đốc giáo.

“Anh ấy thích môi trường anh ấy làm việc”

« Anh ấy vẫn rất có động lực. Nhóm này không chỉ có một người, mà anh ấy là nhân vật chủ chốt trong tổ chức của chúng tôi. Anh ấy yêu môi trường mà anh ấy làm việc, anh ấy thích làm việc với các kỹ sư trẻ tài năng và chúng tôi có những tài năng đáng kinh ngạc mà chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển, điều này khiến anh ấy phấn khích. thêm ông chủ bò đỏ. Quyền bá chủ sẽ không sớm kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *