F1: Thunderbolt đến với Ferrari?

Vẫn gây thất vọng vào Chủ nhật tuần này tại Hungary với vị trí thứ 7 và 8 cho Charles Leclerc và Carlos Sainz, Ferrari tiếp tục dậm chân tại chỗ. Sự thay đổi theo hướng thể thao với sự xuất hiện của Frédéric Vasseur cuối cùng không thay đổi được gì, nhưng cuối cùng thì ở cấp độ người lái, Scuderia mới có thể nhấn nút phóng.

Ferrari rõ ràng không có kết quả mong muốn trước khi bắt đầu mùa giải, chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong giải vô địch của những người kiến ​​​​tạo và bây giờ hãy xem McLaren chạy hết tốc lực phía sau. Hơn nữa, bầu không khí sẽ không tốt giữa Charles Leclerc và Carlos Sainz. Thái độ của người Tây Ban Nha càng đặt ra nhiều câu hỏi bởi vì anh ta dường như không hướng tới tương lai với Ổn định. Tin đồn về một sự xuất hiện có thể tại audi vào năm 2026 được phát triển trong suốt cả tuần và nó cũng đã được xác nhận dựa trên những tin đồn mới nhất.

Albon để thay thế Sainz?

Bây giờ sẽ là một câu hỏi về sự xuất hiệnAlex Alban chez Ferrari thay thế Carlos Sainz. Tuy nhiên, Frederic Vasseur đảm bảo khác. ” Tôi không biết câu chuyện này đến từ đâu. Tôi đã từng quản lý Albon trong quá khứ và chúng tôi là bạn bè. Nếu một phóng viên hỏi tôi rằng Alex có làm tốt công việc không, tôi sẽ trả lời là có. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi muốn lấy nó. Tôi nghĩ Alex còn hợp đồng với Williams đến năm 2024. Đội đang đầu tư rất nhiều nên không có vấn đề gì “, ông tuyên bố cho Motorsport.it. Anh ấy sẽ tập trung vào tương lai của hai tay đua của mình vào cuối mùa giải.

“Đó không phải là mối quan tâm đầu tiên”

« Leclerc và Sainz vẫn còn một năm trong hợp đồng của họ, vì vậy tôi không nghĩ đó là vấn đề cần thảo luận ngay bây giờ. Chúng tôi chắc chắn sẽ nói về nó trong tương lai, nhưng đó không phải là mối quan tâm chính. Ưu tiên của mọi người là tập trung cho đội bóng, đặc biệt là trong mùa giải này. Tôi không muốn bất kỳ yếu tố gây mất tập trung nào “, thêm Frederic Vasseur. Chưa có gì được quyết định Carlos Sainz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *